NẠP ĐẦY VITAMIN SEA VỚI LẨU TIẾN VUA XUA TAN GIÓ LẠNH ĐÀ NẴNG
NẠP ĐẦY VITAMIN SEA VỚI LẨU TIẾN VUA XUA TAN GIÓ LẠNH ĐÀ NẴNG
Những tháng cuối năm thời tiết ở Đà Nẵng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, nắng mưa thất thường và khó đoán. Nếu bạn tới Đà Nẵng vào thời gian này, nếu thời tiết không thuận lợi cho việc đi chơi hoặc check-in sống ảo với những địa điểm nổi tiếng thì cũng đừng vội chán nản, khó chịu. Ghé ngay Ngọc Hương Seafood Restaurant để được thưởng thức tinh hoa hải sản Đà Nẵng hội tụ chỉ trong một nồi lẩu hải sản thập cẩm - lẩu tiến vua nhé.
Nghe cái tên thôi chắc chắn bạn cũng thắc mắc tại sao lại là lẩu tiến Vua? Nó ngon đến mức nào mà lại được cung tiến để trở thành một món ăn cực phẩm phẩm? Bạn sẽ tự trả lời được điều đó nếu chính bạn được trực tiếp nếm nó. Và tôi chắc chắn rằng chuyến đi Đà Nẵng của bạn sẽ đậm đà hơn bởi có sự xuất hiện của lẩu hải sản thập cẩm này. Đảm bảo bạn sẽ bị chinh phục và dành trọn cho lẩu tiến vua một tình cảm đặc biệt.
Lẩu hải sản mang một hương vị khác lạ, mới mẻ và khó có thể cưỡng lại. Nguyên liệu cho món lẩu hải sản không thể không thiếu và cũng là phần quan trọng nhất - hải sản. Bạn sẽ được đắm chìm vào cả thế giới ẩm thực biển phong phú. Bạn là tín đồ của những chú cua gạch hay bạn yêu thích vị ngọt thơm của tôm sú, bạn thích thịt cá chắc nịch hay trót đem lòng dành tình cảm cho những con tôm tít,.....Tất cả đều ở trong nồi lẩu hải sản thập cẩm đầy hấp dẫn.
Để át đi mùi tanh và làm dậy mùi hải sản thì nước lẩu dành riêng cho hải sản sẽ được chế biến chua hơn, cay hơn các loại lẩu thông thường. Các loại gia vị gừng, sả, ớt, me hoặc cà chua sẽ là một giải pháp hiệu quả để khử đi mùi tanh này, song song tạo nên hương vị cay chua của nồi lẩu hải sản thập cẩm. Với mỗi cách kết hợp gia vị, lẩu hải sản thập cẩm tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương lại cho ra đời một phiên bản đặc biệt kích thích vị giác của thực khách.
Ngoài hải sản tươi sống thì nước lẩu phải đạt đến độ hoàn hảo thì món ăn mới cho ra được chuẩn vị nhất, điều này khá khó mà không phải ở đâu cũng làm được. Với những đầu bếp hàng đầu Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm thì chắc chắn chỉ lẩu tại Ngọc Hương Seafood Restaurant mới có đủ tiêu chuẩn này. Nồi nước lẩu đậm đà, ngọt thơm của nước hầm xương ống cùng các loại hải sản tươi ngon kết hợp với vị cay cay, sóng sánh của sa tế và vị chua thanh của các loại gia vị phụ gia đi kèm đem đến cho tôi một nồi nước lẩu hải sản tuyệt hảo mà lại chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi luôn tỉ mỉ trong cách trang trí món ăn, làm cho bất kì khách hàng nào nhìn thấy cũng phải chảy nước miếng. Những set lẩu phù hợp với từng số lượng người được nhà hàng chúng tôi đưa ra vô cùng phù hợp để làm hài lòng cả về chất lượng và số lượng.
Đặc biệt, thực khách sẽ ấm lòng hơn bởi tới đây, bạn sẽ trở thành những thượng đế thực sự bởi sự nhiệt tình và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn để lại dấu ấn không thể không nhắc đến.
Thưởng thức lẩu hải sản thập cẩm trong không gian đầy thi vị cùng thiết kế độc đáo kết hợp với một chút rượu vang Chile 1865 chính là điều tuyệt vời nhất trong những ngày gió lạnh ùa về Đà Nẵng.
Chẳng cần phải quảng cáo rầm rộ với những lời văn hoa bay bổng, khách hàng đến với nhà hàng hải sản Ngọc Hương như một chữ “duyên”, duyên trong cách chế món ăn, duyên trong cung cách phục vụ và duyên giữa người với người. Đây cũng là địa chỉ chất lượng được khách du lịch truyền miệng giới thiệu nhau khi đến với Đà Nẵng đấy.
---------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
• Hotline: 0834396868
• Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
• Website: ngochuong.vn
• Email: info@ngochuong.vn
Tag: Lẩu tiến vua Đà Nẵng