1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

VANG CHILE 1865 VÀ HẢI SẢN - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO BỮA ĂN NGON

VANG CHILE 1865 VÀ HẢI SẢN - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO BỮA ĂN NGON

Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa hải sản chuẩn ngon thì không thể thiếu một loại thức uống giúp nâng tầm hương vị ẩm thực biển đó chính là rượu vang chile 1865. Có thể nói, sự kết hợp này là sự hòa quyện không thể hoàn hảo hơn. 

VANG CHILE 1865 VÀ HẢI SẢN - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO BỮA ĂN NGON

Những chai rượu vang Chile 1865 luôn được săn lùng bởi dân “sành ăn” hải sản bởi đây chính là bí quyết giúp họ biến bữa ăn của mình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

hải sản Đà Nẵng

Vang Chile 1865 – loại rượu kết hợp với hải sản mang tới hương vị thượng hạng cho bữa ăn thêm ngon

Với hương vị thanh thoát, đậm đà từ những quả đỏ chín mọng như nho, việt quất xen lẫn hương vị ngọt ngào của socola, cafe monca và hương gỗ tuyết tùng - những hương vị đặc trưng của dòng rượu vang cao cấp. Khi thưởng thức cùng hải sản và phô mai thì mọi giác quan như bị đánh thức.  

hải sản Đà Nẵng

Được làm từ những loại quả chín mọng nên chất lượng được đảm bảo và màu sắc tuyệt hảo

Loại rượu thượng hạng này được làm từ 100% quả đỏ chín nên có màu đỏ đậm vô cùng bắt mắt được chiết vào chai cao màu đen tạo nên sự quý phái khiến ai cũng bị mê hoặc.

Một điều khiến cho rượu vang Chile 1985 này có sức hấp dẫn khó có thể chối từ đó chính là chuẩn quốc tế từ nguyên liệu cho đến sản phẩm. Nguyên liệu chủ yếu là từ giống nho đặc biệt thu hoạch thủ công vào tháng 4 hàng năm trong những giỏ 10kg - cách thu hoạch nho tốt nhất làm cho chúng không bị dập nát và vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có. 

» XEM THÊM: NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON “QUẮT TAI” KHÁCH DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

hải sản Đà Nẵng

Thu hoạch xong, nho được đem về nghiền thành dịch, làm lạnh trong 5 ngày và đẻ lên men. Quá trình lên men được kiểm soát kỹ càng trong nhiệt độ từ 25 đến 260 độ C kéo dài 25-30 ngày cho vị rượu chuẩn nhất.

Trải qua quá trình lên men rượu cẩn thận, tiếp theo rượu được mang đi ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp 95%, Mỹ (5%). Các thùng gỗ sồi này là 50% mới và 50% ủ lần 2 rồi đem đi trộn với nhau mới cho ra được thành phẩm chuẩn là rượu vang Chile 1865 hảo hạng. 

hải sản Đà Nẵng

Vị rượu mang một chút vị chua chua, ngọt ngọt của nho, vị chát của gỗ sồi làm xiêu lòng mọi thực khách. Rượu này kết hợp cùng hải sản sẽ làm bon miệng, càng ăn càng thấy không thể dừng được.

Đến với nhà hàng hải sản Ngọc Hương, nếu bạn hỏi đồ uống dành riêng cho hải sản thì chắc chắn rượu vang Chile 1865 sẽ được nhân viên ở đây giới thiệu bởi đó là sự kết hợp tinh túy mà không phải thực khách nào cũng biết.

-------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0834396868
Add: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
Website: ngochuong.vn
Email: info@ngochuong.vn


Tag: Hải sản Đà Nẵng