1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON “QUẮT TAI” KHÁCH DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON “QUẮT TAI” KHÁCH DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên trời ban, khí hậu tuyệt đẹp, văn hóa phong phú thì mảnh đất miền Trung còn tự hào về ẩm thực biển trù phú và đặc sắc. Một trong những địa chỉ nhà hàng hải sản Đà Nẵng nổi tiếng bạn nên đến đó chính là Ngoc Huong Seafood Restaurant. Hãy cùng khám phá những món hải sản nhất định phải thưởng thức  khi đi du lịch ở nơi này nhé.

NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON “QUẮT TAI” KHÁCH DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Soup hải sản 

Để kích thích vị giác, khởi đầu cho một bữa ăn ngon thì chắc chắn một bát soup nóng hổi sẽ là tiền đề để bắt nhịp tuyệt vời. Soup hải sản tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương được chế biến từ các loại hải sản thập cẩm, thêm phần dậy mùi của nấm hương chất lượng thêm vị bổ của sâm, đủ thanh mát, đủ làm xiêu lòng mọi thực khách. Tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương thì có thể nói, đây là cực phẩm mà bất kỳ thực khách nào cũng không thể cưỡng lại được.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Soup hải sản - cực phẩm khai vị khởi đầu cho một bữa ăn hoàn hảo

Cua hoàng đế đốt lò phô mai

Cua hoàng đế là một trong những niềm tự hào - vị vua của các loài cua bởi nó là loại hải sản được đánh bắt từ độ sâu 200-400m dưới vùng biển lạnh, có sự vượt trội về kích thước cũng như độ thơm ngon của thịt cua. Có nhiều cách để chế biến cua hoàng đế nhưng để giữ trọn vị thêm một chút béo ngậy phương Tây thì chắc chắn sự kết hợp giữa phần thịt cua với phô mai sẽ khiến thực khách ăn không muốn dừng bởi gạch cua thơm béo, phô mai dai ngậy quyến rũ mọi giác quan của người “thẩm” ngay từ miếng đầu tiên. Ngoài món cua hoàng đế đốt lò phô mai thơm ngậy này thì quý khách có thể thỏa thích tận hưởng vị tươi ngon của Cua Hoàng Đề với Top 5 món ngon được chế biến từ cua hoàng đế tại đây!

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Cua hoàng đế bỏ lò phô mai - quyến rũ mọi giác quan của thực khách ngay từ miếng đầu tiên

Tôm sú biển nướng

Hút khách không kém đó chính là Tôm sú biển nướng. Tôm sú là loại tôm thượng hạng đánh bắt ở khu vực biển Đông trong vùng nước mặn nên chất lượng tôm cực kỳ chất lượng. Nếu như tôm sú hấp với xả là cách chế biến thông thường thì khi chế biến bằng cách nướng sẽ cảm nhận rõ sự chắc nịch trong từng miếng, vị ngon ngọt trong từng thớ thịt tôm, vị đặc trưng  giữ nguyên trọn vị, ngon ngọt trong từng thớ thịt, kèm nước chấm chanh ớt chua cay là bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Tôm sú biển nướng kết hợp với nước chấm chanh ớt chua cay sẽ khiến bất kỳ thực khách nào cũng không thể quên

Bề bề rang muối

Bề bề còn được gọi với cái tên khác là tôm tít, là loại động vật nhiều chân thuộc họ nhà tôm nhưng lại là loại hải sản rất được ưa chuộng bởi vị ngon riêng biệt độc lập. Bề bề làm sạch, bóc vỏ cứng rồi đem đi chiên với dầu trong nhiệt độ sôi cao khiến cho lớp bên ngoài vàng giòn nhưng bên trong vẫn mềm dai, sau đó đó rang cùng với loại muối đặc biệt cùng xả phi thơm lừng là đã có một đĩa bề bề rang muối ngon hết xảy rồi. Bất kỳ khách du lịch nào tới Đà Nẵng cũng luôn ưu tiên chọn món ăn này bởi không chỉ ngon mà giá của nó cũng rất hợp lý, đặc biệt là đối với những khách du lịch bình dân.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Sự đặc biệt của món bề bề rang muối không chỉ đến từ sự tươi ngon của bề bề tươi mà còn đến từ loại muối rang có “một không hai” chỉ có ở Việt Nam

Lẩu hải sản

Một ngày mưa sẽ là điều kiện tuyệt vời để có thể thưởng thức lẩu hải sản, xì xụp cùng nồi lẩu hải sản sôi sùng sục trong thời tiết mưa mát mẻ thì chắc chắn đó là điều không còn gì đã đời hơn. Nếu bạn đến Đà Nẵng khi thời tiết không được đẹp thì đừng vội ủ rũ bởi các nhà hàng hải sản ở đây sẽ khiến bạn biến cái thời tiết xấu ấy thành một điều kiện hoàn hảo để thưởng thức tinh hoa hải sản biển chỉ với một nồi lẩu thập cẩm đầy ú ụ.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Xì xụp bên nồi lẩu hải sản thập cẩm sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu thời tiết Đà Nẵng không được đẹp

Cua rang me

Chua chua, thanh thanh vị me tự nhiên hòa quyện cùng vị ngọt đặc trưng không thể không nhận ra của cua đỏ làm nức lòng tất cả du khách. Với món ăn này, bạn có thể ăn không thể ngừng được bởi sự quyến rũ khó lòng mà dứt ra, càng ăn càng nghiền đấy. 

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Bạn sẽ không thể kiềm lòng được mà phải gọi thêm một đĩa cua rang me nữa bởi nó sẽ hớp hồn bạn ngay từ khi nhìn thấy nó đấy

Hàu Mỹ nướng phô mai

Sự xuất hiện của những chú hàu Mỹ nướng phô mai khổng lồ sẽ khiến bạn vô cùng trầm trồ không chỉ bởi kích thước vượt trội mà còn bởi cách chế biến độc đáo từ sự kết hợp với phô mai thượng hạng nhập khẩu và gia vị độc nhất chỉ có ở Việt Nam. Nếu bạn muốn để chỗ trống của dạ dày dành để thưởng thức những món hải sản khác thì 2 -3 người chỉ nên gọi 1 con hàu Mỹ nướng phô mai thôi nhé. Nó thực sự khổng lồ đấy.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Hàu Mỹ bỏ lò phô mai - Sự kết hợp tuyệt hảo từ Hàu Mỹ khổng lồ cùng phô mai thượng hạng 

Chắc chắn sự giới thiệu những món hải sản ngon không thể không thử khi du khách tới Đà Nẵng trên đây sẽ khiến bạn phần nào khám phá được thêm tinh hoa ẩm thực biển nơi này rồi phải không? Đừng quên đến với nhà hàng hải sản Ngọc Hương để có thể khám phá tất tần tật những món hải sản ngon chỉ gói gọn trong một bàn tiệc hảo hạng bạn nhé.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: 

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: hải sản Đà Nẵng