CHÌM ĐẮM VÀO THIÊN ĐƯỜNG HẢI SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
CHÌM ĐẮM VÀO THIÊN ĐƯỜNG HẢI SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
Không chỉ được biết đến bởi những địa điểm du lịch, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt hảo, Đà Nẵng còn nổi tiếng với ẩm thực biển phong phú và hấp dẫn. Cùng chìm đắm vào thiên đường hải sản tại thành phố đáng sống này qua bài viết của chúng tôi nhé.
Ngoài du ngoạn các cảnh đẹp, tham gia các hoạt động vui chơi – giải trí trên biển và dưới biển, còn một trải nghiệm khác sẽ giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn hương vị của biển Đà Nẵng đó là thưởng thức các món hải sản tươi sống còn thơm nồng mùi biển mặn mòi. Buổi chiều đến là thời điểm vô cùng thích hợp để ghé chân vào một nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng ven biển để trải nghiệm. Hãy đến với Ngọc Hương – Nhà hàng ở Đà Nẵng để được thả mình giữa Thiên đường hải sản, sau đây là một số món ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon mà các bạn không nên bỏ lỡ.
Tinh hoa miền biển hội tụ trong Lẩu tiến Vua
Đứng đầu trong danh sách các món ăn nên ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon nhất không phải là cua, không phải là tôm cũng chẳng phải là cá mà là một món ăn kết hợp bao gồm tất cả các loại hải sản – lẩu hải sản. Với lẩu hải sản, quý khách có thể thoả thích thưởng thức những loại hải sản tươi sống trong nồi lẩu sôi ngun ngút, phảng phất mùi thơm nồng. Bí quyết để có món Lẩu hải sản ngon đậm đà làm ‘say’ lòng thực khách luôn nằm ở phần nước dùng. Để tạo ra nước dùng đậm đà cho món Lẩu hải sản chua cay đầu bếp của Ngọc Hương Seafood Restaurant – Nhà hàng ngon Đà Nẵng khéo léo nêm cho đủ vị chua cay của ớt, khế, cà chua, mè kèm xả, gừng thơm lừng vô cùng hấp dẫn. Là vùng ven biển, sẵn hải sản tươi ngon nên lẩu hải sản ở Đà Nẵng ngon nhờ hải sản tươi sống, cao cấp như: Tôm, mực, nghêu, cua, cá…..giúp món ăn tròn vị thơm ngon.
Lạ miệng với cá Đuối nướng
Nếu đã quá quen thuộc với những món chế biến từ các loại cá biển nổi tiếng như cá Thu, cá Ngừ...đến với Đà Nẵng Quý khách có thể thay đổi khẩu vị bằng một món ăn độc đáo từ cá Đuối - Cá Đuối nướng một món ăn bình dị đậm hương vị Đà Nẵng. So với thịt các loại cá khác, thịt cá Đuối có vị dai hơn, đặc biệt khi nướng lên rất thơm và ngọt. Xương cá Đuối khá mềm nên chúng ta có thể ăn luôn được cả xương. So với các loại hải sản ở Đà Nẵng thì món cá Đuối nướng không cầu kỳ, nhưng vẫn đòi hỏi phải có sự tinh tế trong cách chế biến để giữ được hương vị mang đậm đặc trưng nơi đây. Những ai đã một lần đến Đà Nẵng và thưởng thức món ăn này thì sẽ khó quên được mùi vị thơm ngon của nó.
Tại các Ngọc Hương Seafood Restaurant - nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng món Cá đuối nướng thường được ăn kèm với bánh tráng và các loại rau sống như: húng thơm, húng quế, cải con, rau diếp, xà lách, dưa leo... và chén mắm nêm được pha đậm đà cùng vị cay xé lưỡi. Dùng một miếng bánh tráng mỏng, bên trên là các loại rau, một lát thịt cá đuối. Cuốn tròn lại, chấm vào chén mắm nêm và thưởng thức. Vị ngọt thơm của thịt cá, hương thơm của các loại rau, vị cay nồng đậm đà của mắm nêm…tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành một hương vị đặc trưng ngon miệng rất khó diễn tả.
Ốc hương xào dừa béo ngậy
Tuy ốc hương xào dừa không phải là một món hải sản ở Đà Nẵng quá lạ nhưng khi thưởng thức món ốc hương xào dừa tại Ngọc Hương Seafood Restaurant - nhà hàng ở Đà Nẵng, quý khách sẽ nhận thấy được hương vị rất khác. Vì nguyên liệu chế biến được chọn lựa kỹ lưỡng từ ốc hương tươi sống nên thịt ốc khi ăn còn giữ nguyên được vị ngọt và thơm. Không ít người đùa rằng đó là mùi thơm của biển. Thế nên, dù trong vô vàn các món ăn, ốc hương xào dừa luôn chiếm giữ một vị trí riêng, là một trong các món ngon nức tiếng của vùng đất Đà thành.
Cá nục hấp đặc trưng
Đà Nẵng là nơi có nền văn hóa ẩm thực hết sức phong phú. Một trong những món ăn đã được liệt kê vào danh sách những món ngon Đà Nẵng không thể bỏ lỡ là cá nục hấp cuốn bánh tráng. Đây là món bình dị dân dã nhưng thực sự khó quên với biết bao thực khách.Có thể nói, cá nục hấp cuốn bánh tráng là một trong những món hải sản ở Đà Nẵng giữ được hương vị đặc trưng của vùng miền.
Nhà hàng ngon Đà Nẵng - Ngọc Hương Seafood Restaurant sẽ lựa chọn những con cá nục tươi rói, đậm đà vị biển khơi khi hấp vẫn giữ được nguyên vị ngọt, cuốn chung với bánh tráng và rau thơm cùng với loại nước chấm là sử dụng nước cá tiết ra khi hấp pha chung với nước mắm chanh tỏi ớt vô cùng đặc trưng.Vị ngọt của thịt cá, giòn giòn của rau muống, dẻo mềm của bánh tráng hòa trong mùi thơm của nước chấm xay xè lưỡi làm nên một món ăn ngon miệng mang lại cảm giác dân dã, thanh đạm cho vị giác.
Ngon xuýt xoa với Mực nướng sa tế
Mực nướng sa tế là 1 món ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon mà lại cực kỳ đơn giản. Những con mực tươi rói sau khi được vớt lên sẽ được rửa sạch và tẩm ướp gia vị trực tiếp rồi nướng trên bếp than hoa. Đây là một món ăn đậm chất vùng biển mà bất cứ một người sành ăn nào cũng đều từng thưởng thức qua.
Khi ăn tại nhà hàng ở Đà Nẵng, chủ quán sẽ dọn kèm đĩa rau sống như xà lách, hành, thì là cùng chén tương ớt hay muối tiêu. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm kích thích khứu giác. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của món mực sa tế không lẫn vào đâu được: vị giòn ngọt của mực kết hợp với vị cay cay của sa tế rất hấp dẫn. Nhìn những vỉ mực vàng ươm thơm nức đang xì xèo trên nồi bếp than hoa đỏ hồng, chắc chắn bạn đã không thể chối từ
Mỗi món ăn đều được các đầu bếp tại Ngọc Hương Seafood Restaurant - Nhà hàng ở Đà Nẵng chăm chút tỉ mỉ.Ăn hải sản ở Đà Nẵng sẽ trở thành một hành trình ẩm thực đúng nghĩa với những món ăn từ đơn giản nhưng độc đáo cho đến cao cấp và sang trọng. Hãy đến với Ngọc Hương – Nhà hàng ngon Đà Nẵng để được thả mình giữa Thiên đường hải sản độc đáo ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
---------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
• Hotline: 0834396868
• Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
• Website: ngochuong.vn
• Email: info@ngochuong.vn
Tag: Hải sản Đà Nẵng