THƯỞNG THỨC SET LẨU TIẾN VUA "SIÊU HẤP DẪN" TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
THƯỞNG THỨC SET LẨU TIẾN VUA "SIÊU HẤP DẪN" TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
Từ lâu, lẩu tiến vua đã trở thành một món ăn được rất nhiều giới trẻ săn lùng. Họ truyền tai nhau rằng, đến Đà Nẵng, nhất định không thể bỏ qua set lẩu tiến vua tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương. Bởi ở đây, món lẩu này thật sự là một “thượng phẩm”. Bạn sẽ say đắm nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, và rồi sẽ “xuýt xoa” khen ngợi khi được trực tiếp thưởng thức.
1. Lẩu tiến vua
Lẩu tiến vua mang một hương vị khác lạ, mới mẻ và khó có thể cưỡng lại. Nguyên liệu cho món lẩu tiến vua không thể không thiếu và cũng là phần quan trọng nhất - hải sản. Bạn sẽ được đắm chìm vào cả thế giới ẩm thực biển phong phú. Vị ngon ngọt của nồi lẩu hải sản thập cẩm này sẽ khiến bạn không thể nào chối từ.
Lẩu hải sản thập cẩm tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương siêu “hấp dẫn”
2. Thành phần
» XEM THÊM: CÁ CU SỐT NGŨ LIỄU - TÊN ĐỘC, NẤU LẠ, VỊ CÓ MỘT KHÔNG HAI
Món lẩu hải sản thập cẩm này mang đến hương vị biển rất đặc trưng và làm thỏa mãn bất cứ vị khách nào yêu thích đồ biển. Thành phần của món lẩu tiến vua này gồm có:
– 300g tôm sú
– 300g mực tươi
– 500g nghêu, cua hoàng đế
– 200g thịt bò
– 300g thịt phi lê cá hồi
– 300g nấm: nấm rơm, nấm đông cô, nấm bạch tuyết, nấm bào ngư, nấm hồng ngọc.
– 6 cây cải thìa
– 600g bún tươi
– Rau các loại: rau rút, rau muống, rau cần,…
– 1 vắt me chín, hạt điều mài
– Mắm, muối, đường, sả, ngò
– 100g tôm khô, 100g mực khô nhỏ, 1kg xương ống, 1 củ riềng, hành củ
Sau khi sơ chế các nguyên liệu cần dùng, bạn làm theo các bước:
Bước 1: Phi thơm tỏi băm, sả. Hạt điều xào cho ra nước màu.
Bước 2: Chuẩn bị nồi nước 2.5 lít đặt lên bếp, cho tôm khô, mực khô, xương ống, riềng, sả vào đun sôi rồi để lửa vừa hầm lấy nước ngọt khoảng 45 phút rồi lọc lấy phần nước trong.
Bước 3: Cho tỏi, sả đã phi, nước màu hạt điều, muối, đường, nước mắm, nước me vào cho vừa miệng.
Bước 4: Bày tất cả rau và hải sản ra các đĩa, chuẩn bị thêm một bát nước mắm nhỏ có thêm ớt băm.
Sắp xếp hải sản vào nồi rồi đổ phần nước lẩu lên trên.
Hải sản tươi sống 100%
3. Lẩu tiến vua Ngọc Hương Seafood Restaurant
Món lẩu tiến vua của nhà hàng hải sản Ngọc Hương có gì đặc biệt? Có lẽ điều làm nên “sức hút” của món lẩu này chính là nước dùng. Nước dùng ở nhà hàng được chế biến có hương vị đậm đà, ngọt thơm của nước hầm xương ống cùng các loại hải sản tươi ngon kết hợp với vị cay cay, sóng sánh của sa tế và vị chua thanh của các loại gia vị phụ gia đi kèm. Một nồi nước lẩu thơm ngon tuyệt hảo mà lại chứa nhiều chất dinh dưỡng.
» XEM THÊM: TẤT TẦN TẬT VỀ SASHIMI TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
Video – Lẩu tiến vua tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương
Khi nồi lẩu vừa được dọn lên với phần nước dùng màu đỏ óng ánh nước mỡ, hương thơm nồng, chỉ mới nhìn thôi bạn đã phải cảm thấy vô cùng thòm thèm, thích thú. Một điểm khác biệt mà bạn sẽ ngỡ ngàng khi thưởng thức nồi lẩu này chính là bước khai màn. Thông thường, khi đi ăn lẩu bạn thường đợi nước lẩu sôi sùng sục thì mới cho hải sản vào nhưng khi ăn món lẩu tiến vua này thì bạn lại phải làm hoàn toàn ngược lại. Các hải sản được trưng bày trên nồi lẩu, rồi mới tưới nước lẩu lên trên, vừa tạo cảm giác mới lạ cho thực khách, vừa tạo sự tin tưởng về độ tươi ngon của hải sản, an toàn để thưởng thức món ăn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn sẽ được thưởng thức vị đậm đà không cưỡng lại được của món lẩu hải sản thập cẩm này chứ?
Du lịch Đà Nẵng, đừng quên đến với nhà hàng hải sản Ngọc Hương để thưởng thức những set lẩu tiến vua “hảo hạng” này bạn nhé.
Thông tin liên hệ:
NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG
• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
• Hotline: 0834396868
• Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
• Website: ngochuong.vn
• Email: info@ngochuong.vn