1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

Tất tần tật về Sashimi tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Tất tần tật về Sashimi tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

 

Sashimi đã không còn là món ăn xa lạ đối với thực khách khi đến với Ngọc Hương Seafood Restaurant. Tuy nhiên, nhà hàng hải sản Đà Nẵng này có bao nhiêu loại sashimi khác nhau và hương vị của chúng đặc biệt như thế nào. Hãy cùng Ngọc Hương Seafood Restaurant điểm qua tất tần tật những loại sashimi qua bài viết này nhé!

Tất tần tật về Sashimi tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Sashimi cá Mú

Cá Mú hay còn gọi là cá Suzuki (theo Nhật Bản), đây là loại cá thịt trắng và gần như không có phần thịt đỏ nào. Chính vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng của cá Mú vô cùng cao và được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Nhiều người gọi ưu ái so sánh loài cá này trắng muốt như bông lau. 

Với cách bài trí đặc biệt, tinh tế kết hợp tre đan bên dưới những lát cá tươi ngon để tạo nên cảm giác thân thuộc và mang tính đặc trưng của quê hương Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Chất thịt mềm ngọt và thanh đạm mang lại cho người ăn cảm giác tươi mát dưới những cái nắng của Đà Nẵng. Hơn nữa, cá Mú rất đa dạng trong việc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Do vậy, sashimi cá Mú luôn là sự lựa chọn hợp lý cho thực khách khi đến với Ngọc Hương Seafood Restaurant. 

Sashimi Ốc vòi voi 


Một trong những loại sashimi ngon và được yêu thích nhất tại Ngọc Hương Seafood Restaurant phải kể đến sashimi Ốc vòi voi. Đây là loại sashimi đặc biệt hơn so với những loại hải sản khác. Sashimi Ốc vòi voi có độ ngọt tự nhiên và trong, tạo cho người thưởng thức cảm giác vô cùng đặc biệt và tươi mát. 

Hơn nữa, lý do mà loại sashimi này được ưa chuộng đó chính là Ốc vòi voi có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Bởi luôn cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho thực khách. Chính vì vậy, đến với nhà hàng hải sản Đà Nẵng này bạn hãy thử lựa chọn sashimi Ốc vòi voi để thưởng thức tại không gian vô cùng đặc biệt nhé!

Sashimi Bào Ngư


Bào Ngư luôn nổi tiếng là nguyên liệu cao cấp được rất nhiều thực khách lựa chọn bởi cảm giác dai giòn sần sật đặc trưng trong khi thưởng thức. Chính vì vậy, Bào Ngư là nguyên liệu quen thuộc và được ưa chuộng với nhiều nước trên thế giới. Bởi sự nổi tiếng và đáng giá cao của loại thực phẩm này nên sashimi Bào Ngư luôn xuất hiện trên nhiều bản ăn tại Ngọc Hương Seafood Restaurant. Đây sẽ làm một trong những món ăn đáng thử nhất ở nhà hàng hải sản Đà Nẵng này đó!

 

Sashimi cá bơn Hàn Quốc 


Cá Bơn Hàn Quốc được cho là một trong những loại cá ngon nhất trên thế giới. Loài  cá này sống chủ yếu ở vùng biển lạnh sâu vì vậy mà thịt trắng mướt và có hương vị đặc trưng. Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, sashimi cá bơn Hàn Quốc giàu omega và nhiều chất dinh dưỡng khác. Việc kết hợp với mù tạt và nước tương bạn có thể cảm nhận hoàn toàn vị cay nồng nhưng không kém phần thơm ngon và ngọt của thịt loài cá này. 

Sashimi tôm hùm 


Trong các sản vật của biển thì tôm hùm là loài được ưa chuộng hơn cả bởi sự hấp dẫn tự hương vị. Độ ngọt tự nhiên của thịt tôm và sự bổ dưỡng mà loại thực phẩm này mang đến đã giúp sashimi tôm hùm trở thành món ăn “best seller” tại nhà hàng hải sản này. Đến với Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn sẽ được thưởng thức tất cả vị ngọt và bùi của thịt tôm hùm. Với độ ngọt thanh, sần sật, không bị bã qua bàn tay điêu luyện của đầu bếp tại đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó phải nhất về ẩm thực của thành phố “đáng sống” này.


Sashimi cá hồi 


Để có được một đĩa sashimi cá hồi đặc biệt, Ngọc Hương Seafood Restaurant luôn lựa chọn cá hồi tươi ngon mỗi ngày. Thực tế, thịt cá hồi nổi tiếng không chỉ dành riêng trong món sashimi. Có thể nói, sự béo ngậy, thơm ngon nhờ nguồn axit béo omega 3 có tác dụng trong việc bảo vệ tim mạch, chống cholesterol, giảm nguy cơ cao huyết áp đã giúp các Hồi trở thành món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Miếng cá tươi ngon, ngọt vị và độ đậm đà của nước tương đã làm “sống dậy” mọi giác quan của thực khách. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào cùng với cách chế biến đặc biệt của đầu bếp, không ngạc nhiên khi món ăn này luôn nằm trong danh sách những loại sashimi được yêu thích nhât tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng này. 

Sashimi hàu sữa 


Hàu Sữa vẫn luôn được biết đến với công dụng giúp cải thiện sức khỏe, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt đối với nam giới có tác dụng tráng dương. Hơn nữa, loại thực phẩm này sẽ giúp bạn trị được chứng mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt do nóng trong người. Với những công dụng tuyệt vời này nên sashimi hàu sữa tại Ngọc Hưng Seafood Restaurant luôn được lựa chọn làm món ăn cho nhiều thực khách tại đây. 


Sashimi tôm sú 


Sashimi tôm sú chưa bao giờ làm thực khách thất vọng với vị ngọt và bùi của thịt tôm. Dưới bàn tay của đầu bếp tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, du khách sẽ được tận hưởng sashimi tôm sú trọng vị ngọt thanh, sần sật, không bã, tạo cảm giác dễ chịu và khơi gợi vị giác. Ngọc Hương tin các bạn sẽ “chết mê chết mệt” với món ăn này đấy!

 

Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, mỗi loại Sashimi sẽ có những hương vị riêng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình những loại sashimi phù hợp với khẩu vị của bạn nhất nhé! 


Thông tin liên hệ: 

NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: nhà hàng hải sản Đà Nẵng, Hải sản Đà Nẵng, Ngọc Hương Seafood Restaurant, sashimi hải sản