1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

Ăn đêm Đà Nẵng: Ấm bụng với hải sản tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Ăn đêm Đà Nẵng: Ấm bụng với hải sản tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Đà Nẵng đẹp nhất về đêm đó là điều không thể phủ nhận bởi khi thành phố lên đèn, nó lung linh, có sức hút đến kỳ lạ. Nếu đến đây du lịch thì hãy cảm  nhận khung cảnh và cuộc sống con người xứ Đà với việc ăn đêm tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, vừa làm ấm những chiếc bụng réo rắt vừa có thể cảm nhận hết những cái thi vị của thành phố du lịch biển miền Trung này

Ăn đêm Đà Nẵng: Ấm bụng với hải sản tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Hải sản cho những bữa ăn đêm

Với nhiều người có thể cho rằng việc ăn hải sản vào buổi tối sẽ đầy bụng, khó tiêu, đau bụng nhưng với những người có hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì đó không phải là điều trở ngại. Với Đà Nẵng, hải sản trở thành 1 phần tạo nên thương hiệu ẩm thực đặc trưng vì thế mọi du khách đến đây đều yêu thích những món ăn nguyên liệu chính từ hải sản. 

Ăn đêm Đà Nẵng

Một bữa ăn đêm tại Đà Nẵng sẽ làm cho chuyến du lịch của bạn tràn đầy những kỷ niệm khó quên

Tại sao nên chọn hải sản làm đồ nhắm cho những bữa ăn đêm Đà Nẵng? Ngoài việc nó là nét đặc trưng của ẩm thực Đà Nẵng thì nó còn mang những hương vị từ các cách chế biến khiến bất kỳ ai cũng bị hấp dẫn. 

Lẩu hải sản

Khi màn đêm buông xuống, nhiệt độ thời tiết của Đà Nẵng sẽ giảm hơn so với ban ngày, hãy làm ấm bụng hơn với một nồi lẩu tiến vua - nồi lẩu được kết tinh từ những siêu phẩm của đại dương. Cùng nhau quây quần, xì xụp bên nồi lẩu thơm ngon sôi sùng sục sẽ là những kỹ niệm ấn tượng khó quên trong chuyến du lịch của bạn, một bữa ăn đêm Đà Nẵng ngon về ẩm thực và những cảm nhận khó quên tại Ngọc Hương Seafood Restaurant.

Ăn đêm Đà Nẵng

Lẩu tiến Vua với sự kết tinh của nhiều loại hải sản thượng hạng cho bữa ăn đêm Đà Nẵng tuyệt vời hơn

Các món nướng

Bạn hãy tưởng tượng bạn cùng bạn bè hoặc cả gia đình quây quần cùng nhau đứng nướng BBQ hải sản trên bãi biển, nó thực sự rất tuyệt phải không? Hoặc  chỉ cần trò chuyện đôi ba câu cùng mọi người chỉ trong vài phút tại Ngọc Hương Seafood Restaurant bạn đã có thể thưởng thức những món nướng theo yêu cầu rồi, nhân viên nhà hàng hải sản Ngọc Hương sẽ tận tình gợi ý giúp bạn những món nướng phù hợp cho những bữa ăn đêm lai rai. Một số món hải sản nướng bạn không nên bỏ qua khi tới Ngọc Hương Seafood Restaurant như: Mực một nắng nướng muối ớt, tôm sú nướng, cá nướng, ốc hương nướng bơ tỏi, hàu nướng mỡ hành, tu hài nướng,....Ngoài ra còn nhiều món ngoài nướng như ghẹ hấp bia, cua sốt tiêu đen, cá hấp xì dầu,…

Ăn đêm Đà Nẵng

Cá chìa vôi nướng 

Ăn đêm Đà Nẵng

Mực một nắng nướng

Ăn đêm Đà Nẵng

Chân cua hoàng đế nướng

Ăn đêm Đà Nẵng

Sò dương nướng mỡ hành

Ăn đêm Đà Nẵng

Hàu nướng sa tế

Sử dụng rượu vang cho bữa hải sản đêm

Hải sản mang tính hàn vì thế việc sử dụng rượu vang cho bữa ăn hải sản đêm Đà Nẵng sẽ trung hòa tính hàn này, giúp bạn dễ tiêu hóa, không bị đầy bụng sau khi ăn. Ngoài ra sự kết hợp của rượu vang cùng hải sản sẽ là hương vị vô cùng tuyệt vời. 

Ăn đêm Đà Nẵng

Rượu vang vừa có thể trung hòa tính hàn của hải sản vừa làm tăng hương vị cho bữa ăn của bạn

Lang thang từng góc phố rồi ghé tới con đường ẩm thực nổi tiếng Võ Nguyên Giáp và bước tới nhà hàng hải sản Ngọc Hương, bạn sẽ hưởng trọn cảm giác được hòa mình vào không gian và con người nơi xứ Đà đầy thân thương. 

» XEM THÊM: NOTE NGAY LẠI NHỮNG KINH NGHIỆM ĂN HẢI SẢN Ở ĐÀ NẴNG NGON VÀ CHẤT LƯỢNG


---------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: 

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: Ăn đêm Đà Nẵng