1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

3 MÓN HẢI SẢN NGẬP PHOMAI ĐƯỢC DÂN ĐÀ NẴNG SĂN LÙNG

3 MÓN HẢI SẢN NGẬP PHOMAI ĐƯỢC DÂN ĐÀ NẴNG SĂN LÙNG

Du lịch Đà Nẵng, đừng quên ghé thăm Ngọc Hương Seafood Restaurant - Thế giới hải sản ngập phomai. Cùng nhà hàng hải sản Ngọc Hương điểm danh những món ăn được chế biến cùng phomai béo ngậy không thể bỏ qua ngay thôi nào.

3 MÓN HẢI SẢN NGẬP PHOMAI ĐƯỢC DÂN ĐÀ NẴNG SĂN LÙNG

HÀU MỸ BỎ LÒ PHOMAI

Hàu Mỹ bỏ lò phomai

Hàu Mỹ bỏ lò phô mai tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương

Hàu Mỹ - Ông vua của những loài hàu, sở hữu thân hình khổng lồ và béo ngậy. Ngoài ra, giá trị dinh dưỡng trong Hàu rất cao: chứa nhiều protein, glucid, chất béo, kẽm, magie và canxi,… Thưởng thức các món ăn được chế biến từ hàu Mỹ có thể giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể và tăng khả năng kháng viêm cho cơ thể.

Hàu Mỹ nướng phomai của Ngọc Hương có lớp phô mai thơm lừng vàng rộm, vị hàu ngọt đậm, đặc biệt hàu rất giòn và không hề bị dai. Một ly rượu vang trắng rất phù hợp với các món hải sản, vị rượu và hàu hòa quyện sẽ tạo nên một combo siêu phẩm.

» XEM THÊM: Bỏ Túi Tips Ăn Hải Sản Đà Nẵng Một Cách An Toàn

 MAI CUA HOÀNG ĐẾ ĐỐT LÒ PHOMAI

Mai cua hoàng đế bỏ lò phomai

Cua hoàng đế đút lò phomai tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương

Cua hoàng đế có hương vị đặc biệt, thơm ngon nhất trong tất cả các loại cua trên toàn thế giới. Chúng chứa nhiều protein và các khoáng chất thiết yếu như vitamin C, folate và Magnesium và một nguồn rất tốt của Vitamin B12, phốt pho, kẽm, đồng và Selen. Đây là loại thực phẩm chứa ít chất béo bão hòa nên rất tốt cho cơ thể.

King Crab đút lò phomai được Ngọc Hương tuyển chọn và chế biến cẩn thận, công phu. Mai cua được chế biến bằng cách đem quay trong lò với nhiệt độ cao trong thời gian nhất định. Tiếp đến là lớp gạch cua kết hợp hài hòa với rau củ. Trên cùng là lớp phomai béo ngậy. Vừa đậm vị ngọt của cua, thơm vị béo ngậy của bơ và thanh thanh của rau củ - một sự kết hợp hoàn hảo.

» XEM THÊM: Món Lẩu Thái Hải Sản Chua, Cay "Nức Tiếng" Đà Nẵng Được Các Đầu Bếp Tại Ngọc Hương Seafood Chế Biến Như Thế Nào?

TÔM HÙM ĐÚT LÒ PHOMAI 

Tôm hùm đút lò phomai

Tôm hùm đút lò phomai tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương

Tôm hùm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng lành mạnh và giàu protein. Tôm hùm có lượng ít chất béo, đặc biệt là loại không bão hòa, rất phù hợp cho chị em đam mê đồ ăn nhưng lại sợ tăng cân. 

Tại Ngọc Hương, món tôm hùm đút lò phô mai này thường sẽ được thưởng thức kèm với những lát bánh mì. Thử tưởng tượng món tôm hùm nướng phô mai có mùi thơm của tôm và phô mai, vị tôm ngọt ngọt, giòn giòn, phomai beo béo, mằn mặn hòa quyện với nước sốt siêu đỉnh. Thêm vào đó là việc bày trí hấp dẫn, bắt mắt, chắc hẳn các vị thượng khách sẽ không thể nào bỏ lỡ.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món ăn ngập phomai khi đến Đà Nẵng, đến với nhà hàng hải sản Ngọc Hương.

Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của hải sản, bạn có thể thưởng thức thêm nhiều món ăn khác tại đây, như: Miến xào hải sản, Hàu sữa xào măng tây, Lẩu hải sản,... Với menu đa dạng với gần 200 món ăn, cùng với những siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam, Ngọc Hương Seafood Restaurant sẽ đưa bạn khám phá mê cung ẩm thực đầy màu sắc.


Thông tin liên hệ: 

NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: Ngọc Hương Seafood Restaurant, hải sản ngập phomai, món ăn ngập phomai