1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

BỮA TIỆC ĐẶC BIỆT - NƠI MỌI NGƯỜI CHIA SẺ MÓN ĂN NGON BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

BỮA TIỆC ĐẶC BIỆT - NƠI MỌI NGƯỜI CHIA SẺ MÓN ĂN NGON BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Bạn có biết về “Pot-luck”? Bắt nguồn từ một tác phẩm của Thomas Nashe vào thế kỷ XVI, “Pot-luck” có nghĩa là “thức ăn dành cho những vị khách bất ngờ”. Vậy cùng Nhà hàng hải sản Đà Nẵng tìm hiểu ngay thôi nào.

BỮA TIỆC ĐẶC BIỆT -  NƠI MỌI NGƯỜI CHIA SẺ MÓN ĂN NGON BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Potluck là hình thức tiệc truyền thống tại các nước phương Tây, xuất hiện từ nửa sau thế kỉ XVI và lan rộng cho đến ngày nay. Vào dịp này, mọi người sẽ tụ tập và chia sẻ với nhau những món ăn do chính tay mình chuẩn bị. Nếu bạn tổ chức Potluck tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng thì sao nhỉ?

Potluck – dành những điều bất ngờ tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Bữa tiệc Potluck là một sự kiện mà tất cả các khách mời tham gia sẽ được thưởng thức ăn hải sản tại Đà Nẵng với những món khác nhau một cách bất ngờ. Đây được xem là một hình thức tuyệt vời để những người bạn có thể cùng nhau tổ chức một bữa tiệc mà không ai phải quá căng thẳng về thời gian chuẩn bị. Đặc biệt với những bữa tiệc có đông thành viên tham gia tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng thì thật tuyệt vời.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Không gian rộng lớn là nơi lý tưởng để tổ chức một bữa potluck vui vẻ

Vào hôm ấy, bạn sẽ cần chuẩn bị một không gian thoải mái tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng để khách có thể tề tựu và chia sẻ những món ngon, đồ uống mình yêu thích. Và cũng giống như bất kỳ hoạt động nào, bạn và cả khách mời sẽ cùng nhau suy nghĩ những nguyên tắc chung để có được những trải nghiệm trọn vẹn.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Những món hải sản tươi ngon, đồ uống đậm đà với hương vị riêng chính là những điểm nhấn cho bữa tiệc Potluck

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng - Những nguyên tắc nho nhỏ cần biết

Khi tổ chức Potluck, các bạn nên “thảo luận ngầm” cùng nhau về những món ăn sẽ lựa chọn trong bữa tiệc để tránh trùng lặp và giữ sự cân bằng cho bàn tiệc. Tại bữa tiệc, khách mời có thể chọn mọi loại thức ăn, từ món khai vị, món chính, salad, món tráng miệng, đồ uống hoặc ăn hải sản ở Đà Nẵng và buổi tối hôm đó sẽ vô cùng phong phú. Bạn có thể tham khảo Những món hải sản Đà Nẵng ngon “quắt tai” khách du lịch không thể bỏ qua TẠI ĐÂY

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Hãy thảo luận và thống nhất những món ăn trước khi bắt đầu tiệc

Và, khi đã “chấp nhận chơi” rồi thì nhớ giữ luật nhé! Nếu bạn đã “thỏa thuận” với mọi người rằng sẽ lựa chọn một món chính, bạn sẽ không xuất hiện với bất kỳ món tráng miệng thay thế nào. Trên hết bạn cần tuân thủ nguyên tắc duy nhất và quan trọng nhất của potluck là phần ăn lựa chọn phải đảm bảo đủ cho số lượng người tham gia bữa tiệc và nên là những món ngon chất lượng như ăn hải sản ở Đà Nẵng. Và để sớm nhập tiệc, thức ăn của bạn nên sẵn sàng phục vụ khi bạn tới nơi.

nhà hàng hải sản Đà nẵng

Chỉ đặt đủ lượng thức ăn cho mọi người

Ngoài những món ăn như tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng, một chủ đề cho bữa tiệc với những vật dụng trang trí đi kèm cũng không thể thiếu cho một potluck bùng nổ đâu đấy! Đừng quên thảo luận với nhau và chuẩn bị trước khi những món ăn được lựa chọn đến nhé! Với những món ăn đặc trưng, bạn cũng nên đảm bảo mang đủ những dụng cụ cần thiết cho món ăn của mình, ví dụ: kẹp gắp, kềm cho món cua, đũa trộn cho salad, muỗng lớn cho món súp…

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Trang trí món ăn bắt mắt cũng là điểm cộng cho nhà hàng tổ chức tiệc Potluck

Hoặc để bữa tiệc trọn vẹn hơn cả, hãy để nhà hàng hải sản Đà Nẵng làm thay bạn tất cả. Bạn chỉ cần tập chung đông đủ bạn bè, người thân của mình và lựa chọn những món ăn như ăn hải sản ở Đà Nẵng, còn lại hãy để Ngọc Hương lo. Bởi vì chúng tôi có những đầu bếp chuyên nghiệp – những người coi mỗi món ăn là một tác phẩm của con tim đam mê ẩm thực, đôi bàn tay khéo léo và khối óc.

nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Đội ngũ đầu bếp hàng đầu chế biến hải sản điêu luyện

Nhà hàng hải sản bậc nhất Đà Nẵng – Ngọc Hương Seafood Restaurant đã thành công với chiến lược 5 chữ “nhất”: Đa dạng nhất, tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất, đông khách nhất và hiện là nhà hàng duy nhất tôn vinh ẩm thực Việt thông qua xây dựng văn hóa ẩm thực với các món ăn ngon lạ gắn liền với câu chuyện văn hóa. Tại nơi đây mọi giác quan đều được đánh thức, bạn  sẽ tự tin bung tỏa khí chất của một thượng đế trong từng cử chỉ ăn uống, cách giao tiếp lịch thiệp trên bàn tiệc và tăng thêm hiểu biết sâu sắc về nền ẩm thực Việt Nam.

Ngọc Hương Seafood Restaurant chúc bạn có một bữa tiệc thật vui bên gia đình và bạn bè tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng và thưởng thức ăn hải sản ở Đà Nẵng.

» XEM THÊM: Nét quyến rũ của nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Một trong những đặc trưng của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” 


Thông tin liên hệ: 

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: https://ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: nhà hàng hải sản Đà Nẵng