1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

7 MÓN ĂN HẢI SẢN NGON NỔI TIẾNG KHÔNG NÊN BỎ QUA?

7 MÓN ĂN HẢI SẢN NGON NỔI TIẾNG KHÔNG NÊN BỎ QUA?

Nếu bạn là tín đồ của hải sản thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua 7 món ăn siêu “hớp hồn” này tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương. Bạn đã đoán ra tên của những món ăn này là gì chưa?

7 MÓN ĂN HẢI SẢN NGON NỔI TIẾNG KHÔNG NÊN BỎ QUA?

» XEM THÊM: TẤT TẦN TẬT VỀ SASHIMI TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

1. Hàu Mỹ đốt lò phomai

Hàu Mỹ là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng: chứa nhiều protein, glucid, chất béo, kẽm, magie và canxi,… Thưởng thức các món ăn được chế biến từ hàu Mỹ có thể giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể và tăng khả năng kháng viêm cho cơ thể. Hàu Mỹ nướng phomai của Ngọc Hương có lớp phô mai thơm lừng vàng rộm và đặc biệt hàu rất giòn và không hề bị dai. Cảm nhận sự kết hợp tinh tế giữa vị hàu ngập phomai cùng một ly vang trắng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hàu Mỹ

Một ly rượu vang trắng rất phù hợp với món Hàu Mỹ bỏ lò phomai này –  vị rượu và hàu hòa quyện sẽ tạo nên một combo siêu phẩm.

2. Sashimi cá mú

Cá Mú hay còn gọi là cá Suzuki (theo Nhật Bản), đây là loại cá thịt trắng và gần như không có phần thịt đỏ nào. Chính vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng của cá Mú vô cùng cao và được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Sashimi cá Mú có chất thịt mềm ngọt và thanh đạm, mang đến một cảm giác tươi mát cho các thực khách khi thưởng thức.

Sashimi cá mú

Với cách bài trí đặc biệt, tinh tế kết hợp tre đan bên dưới những lát cá tươi ngon để tạo nên cảm giác thân thuộc và mang tính đặc trưng của quê hương Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. 

3. Ghẹ sốt tiêu đen

Đây là một món ăn dâng tràn cảm xúc, không dành cho những ai không ăn được cay nhé. Nước sốt tiêu bên ngoài, cộng với vị mặn mà của gia vị cũng không làm mất đi vị ngọt thanh và thơm của thịt cua. Ghẹ sốt tiêu đen mang hương vị cay nồng đặc trưng – một hương vị là lạ vô cùng bon miệng. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo khi cua có tính hàn lại được cân bằng bởi tính hỏa của tiêu khiến các thực khách không còn băn khoăn, lo lắng sẽ bị đau bụng khi thưởng thức món ăn tuyệt phẩm này.

Cua sốt tiêu đen

Mang vị đặc trưng cay nồng, thơm nức mũi, cua sốt tiêu đen mang đến hương vị quyến rũ vô cùng

4. Bào ngư nướng mỡ hành

Bào ngư xưa nay không chỉ nổi tiếng là món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn được coi là thần dược trong việc cải thiện và tăng cường khả năng giường chiếu cho nhiều quý ông. Chính vì thế mà bào ngư được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau thường ngày. Trong đó món được nhiều người ưa chuộng nhất chính là bào ngư nướng mỡ hành – món ăn hấp dẫn được mọi du khách khi đến với Đà Nẵng, đặc biệt là Ngọc Hương Seafood Restaurant. 

Bào ngư nướng mỡ hành

Bào Ngư sẽ trở nên vô cùng ngon và thơm không chỉ bởi độ ngọt của thịt Bào Ngư mà còn độ ngậy của mỡ, thơm của hành và bùi của lạc. 

5. Mai cua hoàng đế bỏ lò phomai

Sở hữu chiếc mai to vượt trội nên mai cua hoàng đế được tách riêng và chế biến cùng với phô mai tạo nên một món ăn đặc sắc. Phomai ở đây là loại phomai được nhập khẩu từ Đức – chỉ dùng trong các nhà hàng hải sản cao cấp tại Đà Nẵng.  Dưới lớp phô mai vàng là các loại rau củ hòa quyện cùng nhiều gia vị bí truyền của các nhà hàng hải sản Ngọc Hương đã tạo ra sự thanh đạm cần thiết.

Mai cua Hoàng Đế

Mai cua hoàng đế bỏ lò phomai được đem quay dưới lò với nhiệt độ cao trong thời gian nhất đinh. Vị béo ngậy của phomai quyện cùng vị ngon của cua Hoàng Đế khiến mọi thực khách sành ăn nhất cũng phải tấm tắc khen ngon

» XEM THÊM: CUA SỐT TIÊU ĐEN SINGAPORE- HÀNG NGHÌN THỰC KHÁCH ĐÃ THỬ, CÒN BẠN THÌ SAO?

6. Mực hấp hành gừng

Món mực hấp hành gừng được trình bày bắt mắt, hấp dẫn, màu sắc hài hòa, mực thấm nhẹ gia vị, giòn ngon, ăn kèm nước mắm gừng và rau sống có tác dụng kích thích khẩu vị rất hiệu quả. Ngọc Hương Seafood Restaurant vô cùng hào hứng khi được chiều chuộng thực khách bằng món Mực hấp hành gừng thơm ngon và hấp dẫn này.

Mực hấp hành gừng

Mang hương vị truyền thống của gừng trộn lẫn với mùi thơm của hành và húng quế, Mực hấp hành gừng của nhà hàng hải sản Ngọc Hương đã hấp dẫn thực khách bởi sự mềm, ngọt và vô cùng đậm vị của mình 

7. Cá chìa vôi nướng

Cá chìa vôi chủ yếu sống ở vùng biển ôn đới, đặc biệt là ở miền Trung. Sở dĩ loài cá này có tên gọi như vậy, do hình dáng bên ngoài với phần miệng dài như cái chìa vôi - một vật dụng mà nội, ngoại hay sử dụng để quệt vôi ăn trầu. Ngoài ra, ở một số vùng, người ta còn đặt tên cho loại cá này là cá phóng lao, bởi miệng nó giống như mũi lao phóng về phía trước. Món cá chìa vôi nướng muối ớt khi bày lên đĩa còn nóng hổi, hấp dẫn vô cùng. Vị ngọt thanh của cá, vị cay của cải, vị đậm đà của mắm nêm… tất cả hòa quyện với nhau một cách ăn ý đến lạ thường.

Cá chìa vôi nướng

Cá chìa vôi nướng – Món ăn khiến bạn thích thú ngay từ lần thưởng thức đầu tiên

Giờ thì, bạn đã sẵn sàng đến Ngọc Hương Seafood Restaurant và phá đảo tất tần tận các món hải sản ngon siêu bá cháy và nổi tiếng nhất vùng này chưa?


Thông tin liên hệ: 

NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: hải sản