1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

TOP 3 NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI TỚI QUẬN SƠN TRÀ

TOP 3 NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI TỚI QUẬN SƠN TRÀ

Đà Nẵng hiện đang là vùng đất du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với bạn bè quốc tế. Đà Nẵng sở hữu những đặc sản nổi tiếng danh xứng với thực mà mỗi một quận tại thành phố này lại sở hữu những nhà hàng “đỉnh của chóp”. Bài viết này hôm nay sẽ chia sẻ về top 3 nhà hàng hải sản Đà Nẵng nhất định phải thử khi tới quận Sơn Trà. 
 

 TOP 3 NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI TỚI QUẬN SƠN TRÀ

Đà Nẵng hiện đang là vùng đất du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với bạn bè quốc tế. Đà Nẵng sở hữu những đặc sản nổi tiếng danh xứng với thực mà mỗi một quận tại thành phố này lại sở hữu những nhà hàng “đỉnh của chóp”. Bài viết này hôm nay sẽ chia sẻ về top 3 nhà hàng hải sản Đà Nẵng nhất định phải thử khi tới quận Sơn Trà. 

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương

Nổi tiếng bởi những món hải sản đặc trưng của Đà Nẵng hương vị thơm ngon, tươi mát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với giá thành hoàn hảo. Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương luôn chễm chệ nằm trong top 3 nhà hàng nhất định phải tới khi bạn du lịch tại Đà Nẵng.Địa chỉ nhà hàng nằm ngay tại Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng sầm uất cực kì phù hợp để di chuyển vui chơi. 

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Lan 

Toạ lạc tại số 895 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, hải sản Đà Nẵng Ngọc Lan với món Bê thui Cầu Mống mềm mọng nước, ngọt thịt. Đặc biệt để có hương vị bê thui Cầu Mống đúng vị, món ăn cần phải được chấm với mắm cá cơm. Kết hợp với đủ loại rau thơm, khế chua, chuối chát vừa chống ngấy lại kích thích ngon miệng. Đảm bảo với món đặc sản Đà Nẵng này thì bạn sẽ ăn hoài không chán cho xem


Nhà hàng hải sản Đà Nẵng “ Little Đà Nẵng “

Nhà hàng này thường là điểm tụ tập của giới trẻ bởi phong cách thiết kế năng động trẻ trung và phục vụ tất cả các món Việt - Hàn - Thái - Nhật. Không gian nhà hàng rộng rãi với 3 tầng và sức chứa lên đến 400 khách, không gian riêng ngoài trời cực chill nhưng giá cả lại rất phải chăng chỉ từ 150k-250k/người. Địa chỉ nhà hàng hải sản Đà Nẵng nằm tại Lô 1D Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà cùng với giờ hoạt động từ 9h00 - 23h00 hứa hẹn sẽ là địa điểm ăn uống, vui chơi cực hot

Thông tin liên hệ: 

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

•    Hotline: 0834396868

•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/

•    Website: ngochuong.vn

•    Email: info@ngochuong.vn


 


Tag: Hải sản Đà Nẵng, Hai San Da Nang