1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

Note ngay lại những kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon và chất lượng

Note ngay lại những kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon và chất lượng

Lần đầu đến Đà Nẵng và bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhà hàng hải sản ngon thì hãy note ngay lại những điều có ích này nhé.

Note ngay lại những kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon và chất lượng

Tham khảo, xem review các quán ăn ngon nổi tiếng

Với một vùng đất du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, hải sản trở thành một góc của ẩm thực của xứ Đà, tạo nên một thương hiệu độc đáo chỉ có tại nơi này. Chỉ riêng con đường ẩm thực nổi tiếng Võ Nguyên Giáp thôi đã có cả trăm nhà hàng hải sản lớn nhỏ hình thành cả dãy dài khiến khách du lịch choáng ngợp mà không biết nên chọn nhà hàng nào ngon và phù hợp.

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Trước khi đến Đà Nẵng du lịch, bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thông tin trên internet để đọc review, ghé fanpage hoặc website của nhà hàng đó để lựa chọn ra những địa chỉ tin cậy. Hoặc bạn có thể hỏi bất kỳ người dân địa phương nào về nhà hàng hải sản ngon thì chắc chắn đó chính là nơi bạn nên đến để thưởng thức đấy. 

Lựa chọn các nhà hàng có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn

Giống như khách sạn, các nhà hàng hải sản cũng được phân thành các cấp độ. Ở Đà Nẵng có đủ cấp độ từ các quán hải sản vỉa hè, quán hải sản bình dân cho đến các nhà hàng hải sản cao cấp 4 sao, 5 sao. Bạn có thể nhận biết dễ dàng cấp độ nhà hàng, nên ngân sách của bạn ở mức nào hãy cân đối để lựa chọn điểm dừng chân cho một bữa ăn có chi phí phù hợp. 

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Chỉ cần nhìn vào hình thức của nhà hàng là bạn có thể biết được ngân sách của mình có phù hợp hay không trước khi quyết định vào thưởng thức

Chi phí đi đôi với dịch vụ và chất lượng

Không thể phủ nhận rằng nếu bạn bỏ ra chi phí như thế nào thì bạn sẽ nhận được chất lượng và dịch vụ tương đương khi ăn tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng. Bạn không thể đòi hỏi việc có một bữa ăn hải sản ngon, bổ, rẻ bởi vốn dĩ hải sản đã là một loại thực phẩm có giá thành cao rồi. Việc được lựa chọn hải sản tươi sống còn bơi trong bể, được ngồi thưởng thức tại nhà hàng sang trọng, nhân viên phục vụ nhiệt tình cùng dịch vụ chuẩn xịn thì chi phí cao hơn khi bạn ngồi ăn ở những quán ăn nhỏ là đương nhiên. 

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Để được hưởng những chất lượng hải sản ngon chuẩn và dịch vụ sịn thì chi phí bạn phải bỏ ra tương đương với mong muốn của bạn

Lựa chọn nhà hàng tiện với cung đường di chuyển 

Ngoài việc lựa chọn quán ăn ngon thì bạn cũng cần cân nhắc về địa điểm của quán có tiện với cung đường di chuyển trong chuyến du lịch của mình không. Không nên chọn những nhà hàng ngược cung đường di chuyển quá xa, nó sẽ làm mất thời gian và bạn không chơi được nhiều đâu. 

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Đừng dành quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến quán ăn ngon mà ngược đường, hãy tìm kiếm những nhà hàng nổi tiếng thuận đường cho chuyến du lịch của bạn

Trực tiếp lựa chọn các loại hải sản cho bữa ăn của mình

Ở các nhà hàng hải sản cao cấp, bạn hãy tự lựa chọn các loại hải sản cho bữa ăn của mình để chất lượng bữa ăn là ngon nhất, giám sát nhân viên lúc cân để đảm bảo cân đúng số lượng, khối lượng hải sản đã chọn. 

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Trực tiếp lựa chọn hải sản tươi sống tại bể cho bữa ăn của mình, điều đó vô cùng thú vị mà lại đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu, chế biến cho đến bàn ăn

Yêu cầu chế biến theo khẩu vị

Sau khi chọn và cân hải sản, hãy yêu cầu được chế biến theo khẩu vị quen thuộc nếu bạn kén ăn, còn không, hãy hỏi nhân viên về những cách chế biến đặc trưng để được thưởng thức những món ăn mới thú vị nhé.

Kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng

Nếu bạn kén ăn thì hãy yêu cầu đầu bếp của nhà hàng chế biến theo khẩu vị của mình

» XEM THÊM: "BỎ TÚI" KINH NGHIỆM LỰA CHỌN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG TƯƠI NGON MÙA DU LỊCH”


---------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: 

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn


Tag: kinh nghiệm ăn hải sản ở Đà Nẵng