NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG BẠN NÊN THỬ TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
NHỮNG MÓN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG BẠN NÊN THỬ TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
Đến với Đà Nẵng – thành phố biển không chỉ xinh đẹp mà còn nổi tiếng với nền ẩm thực hấp dẫn mọi thực khách. Tại đây, khách du lịch có thể tha hồ thưởng thức vô vàn món ăn với những hương vị khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều khi đến với thành phố sôi động này mà không thưởng thức hải sản thì quả là một thiếu sót. Cùng Ngọc Hương cập nhật những món hải sản Đà Nẵng ngon nức tiếng mà bạn nên thử nhé.
Đến với Đà Nẵng – thành phố biển không chỉ xinh đẹp mà còn nổi tiếng với nền ẩm thực hấp dẫn mọi thực khách. Tại đây, khách du lịch có thể tha hồ thưởng thức vô vàn món ăn với những hương vị khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều khi đến với thành phố sôi động này mà không thưởng thức hải sản thì quả là một thiếu sót. Cùng Ngọc Hương cập nhật những món hải sản Đà Nẵng ngon nức tiếng mà bạn nên thử nhé.
1. Ghẹ và Cua – Hải sản Đà Nẵng đáng thử nhất tại Ngọc Hương
Khi đến với vùng đất của biển cả thì ghẹ và cua chắn chắn là một trong những món ăn phải xuất hiện trên bàn ăn của đa số thực khách. Với hàm lượng lớn các loại vitamin, canxi, protein, omega-3, những món ăn được chế biến từ 2 loại nguyên liệu này có giá trị dinh dưỡng cao giúp cải thiện đường guyết, thanh nhiệt, giảm đau, bổ xương tủy.
Ghẹ hấp – món ăn top 1 nhà hàng hải sản Ngọc Hương
Một đĩa ghẹ hấp nóng hổi, ngọt và chắc thịt chính là món ăn tuyệt vời nhất khi chu du Đà Nẵng vào lúc trời vào thu. Nếu bạn muốn thử vị mới mẻ hơn đôi chút thì hãy gọi ngay món best seller tạ Ngọc Hương - ghẹ sốt tiêu đen. Vị tiêu đen tê tê đầu lưỡi kết hợp nước sốt sền sệt tạo cảm giác bùng nổ hương vị, ăn cùng bánh mì thôi cũng đủ cho một bữa thêm chắc bụng rồi đấy.
Cua hoàng đế – vị vua của các món hải sản
Bên cạnh đó, nhà hàng Ngọc Hương – nơi được ví như đại dương cua thu nhỏ nên sẽ không khó nếu bạn muốn tìm một món cua “đỉnh cao”. Chúng tôi có cua đỏ siêu càng vừa ngọt lạ, vừa chắc thịt. Vì vậy mà chẳng cần phải chế biến cầu kì, chỉ cần hấp lên cùng chút hương liệu địa phương là đã khiến thực khách mê mẩn từ hương vị đầu tiên. Nếu bạn đam mê hơn với đại dương sâu thẳm thì những chú cua hoàng đế “chân dài, càng khủng” sẽ chiếm trọn cảm tình của bạn từ vị giác đến xúc giác. Hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương đều được chế biến ngay sau khi quý khách chọn tại bể, vì vậy luôn giữ được hương vị tươi mới và thơm ngọt tự nhiên.
2. Các loại tôm – top 2 hải sản Ngọc Hương
Tôm chính là một trong những ứng cử viên sáng giá mà thực khách nên thử khi đến với nhà hàng Ngọc Hương. Theo các chuyên gia, tôm cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung sắt giúp tăng lượng oxy trong máu, hỗ trợ tăng cường trí nhớ và các loại vitamin khác thiết yếu cho cơ thể.
Tôm hùm bỏ lò – Món ăn đáng thử tại Ngọc Hương
Tại Ngọc Hương, chúng tôi có đa dạng các loại tôm từ sú cỡ lớn, tôm càng xanh đại dương, tôm tít,... và được chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp, sốt me, nướng bơ,... trong đó tôm hùm phô mai bỏ lò là món được nhiều thực khách yêu thích nhất. Bạn có thể chọn những con tôm hùm siêu càng, tươi rói vừa cập bể và đưa ra hương vị yêu thích, một đĩa tôm nóng hổi được chế biến từ các đầu bếp của Ngọc Hương sẽ làm ưng chiếc bụng từ những hương vị đầu tiên.
3. Sashimi – Top 3 hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
Là tín đồ của Sashimi thì đừng bỏ qua cực phẩm những món hải sản tươi sống tại Ngọc Hương bạn nhé. Sashimi tại nhà hàng Ngọc Hương được các đầu bếp chế biến giữ ngguyên hương vị tươi ngon của hải sản để thực khách cảm nhận được sự tươi ngon, ngọt mềm, mọng nước bởi ngay khi vừa chế miếng, những miếng sashimi được đem đi ướp lạnh kịp thời để giữ được độ tươi nhấ. Đây cũng là một món ăn rất được yêu thích khi mang lại cảm giác thanh mát và giải nhiệt cực tốt, như đang đắm nhìm vào đại dương bao la.
Sashimi bào ngư - Top 3 hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
4. Cá mặt quỷ - Top 4 món ngon đáng thử tại Ngọc Hương
Người ta thường nói vạn vật không nên đánh giá qua vẻ bề ngoài và món “Cá mặt quỷ” tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương chính là minh chứng thuyết phục cho câu nói trên. Điều đặc biệt khiến thực khách muốn thử món này nhiều lần chính là thịt ăn dai giòn, lại rất chắc và ngọt. Dù có vẻ ngoài kém sắc và có nọc độc nhưng qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp, cá mặt quỷ lại trở thành món ăn hấp dẫn bậc nhất tại Ngọc Hương.
Cá mặt quỷ – món ăn được thực khách lựa chọn nhiều lần tại Ngọc Hương
Các món ăn được chế biến từ cá mặt quỷ cũng rất giàu canxi, vitamin và khoáng chất như các loại cá khác. Đặc biệt, Omega-3 – một loại chất béo tốt có rất nhiều công dụng cho sức khỏe cũng góp mặt trong thành phần dinh dưỡng của cá mặt quỷ. Đừng bỏ qua món quà thiên nhiên đặc biệt này khi ghé Đà Nẵng bạn nhé.
Tổng kết:
Tại Ngọc Hương, dù có là món hải sản nào cũng phải tươi và chất lượng. Muốn thưởng thức hải sản Đà Nẵng ngon, bổ mà không tới nhà hàng Ngọc Hương thì đúng là thiếu sót. Với bể hải sản thiên nhiên vô cùng phong phú, chất lượng, được chọn lựa và chắc lọc từng con, Ngọc Hương Seafood Restaurant cùng không gian lý tưởng và vị trí đắc địa chính là những gì bạn cần để có được chuyến du lịch Đà Nẵng vui khỏe nhất, trọn vẹn nhất.
Tag: Hải sản Đà Nẵng, hải sản, đà nẵng