1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU Ý ĐỂ CÓ THỂ MUA HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON - BỔ - RẺ

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU Ý ĐỂ CÓ THỂ MUA HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON - BỔ - RẺ

Mỗi khi đi du lịch, thói quen của chúng ta đều muốn mua hải sản để mang về, làm quà biếu hoặc mang về nhà để thưởng thức hương vị của biển cả. Nhưng tất cả đều biết rằng, hải sản không hề rẻ, và ở những chợ buôn bán lớn thì việc chặt chém giá cũng xuất hiện khá nhiều. Nếu bạn đang muốn thưởng thức hải sản Đà Nẵng tươi ngon mà không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Hãy để Ngọc Hương Seafoods mách bạn tham khảo ngay những tips ngon bổ rẻ sau đây nhé!

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN LƯU Ý ĐỂ CÓ THỂ MUA HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON - BỔ - RẺ

Mỗi khi đi du lịch, thói quen của chúng ta đều muốn mua hải sản để mang về, làm quà biếu hoặc mang về nhà để thưởng thức hương vị của biển cả. Nhưng tất cả đều biết rằng, hải sản không hề rẻ, và ở những chợ buôn bán lớn thì việc chặt chém giá cũng xuất hiện khá nhiều. Nếu bạn đang muốn thưởng thức hải sản Đà Nẵng tươi ngon mà không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Hãy để Ngọc Hương Seafoods mách bạn tham khảo ngay những tips ngon bổ rẻ sau đây nhé! 

1. Tìm hiểu về thời điểm và địa điểm mua hải sản
Để mua được hải sản tươi ngon và giá cả hợp lý nhất, bạn nên tìm hiểu về thời điểm và địa điểm bán hải sản Đà Nẵng. Thông thường, các chợ hải sản và các cửa hàng tại các khu vực ven biển sẽ có giá tốt hơn so với các cửa hàng nằm trong thành phố. Và nếu bạn đến vào các ngày cuối tuần hoặc sau 16h hàng ngày thì sẽ có cơ hội mua được hải sản với giá rẻ hơn nữa.

Thời điểm mua hải sản Đà Nẵng giá rẻ
Thời điểm mua hải sản Đà Nẵng giá rẻ

2. Tìm hiểu về giá cả của các loại hải sản
Để tránh mua phải hải sản Đà Nẵng với giá cao hơn so với thị trường, bạn nên tìm hiểu về giá cả của các loại hải sản. Nên đưa ra các phương án để so sánh giá cả giữa các cửa hàng khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng giá cả thị trường có thể thay đổi đột biến theo thời gian, nên bạn cũng nên theo dõi và cập nhật giá cả thường xuyên.

3. Lựa chọn các loại hải sản mùa
Lựa chọn các loại hải sản theo mùa là cách tối ưu để tiết kiệm chi phí. Những loại hải sản mùa thường được cung cấp nhiều hơn, giá thành lại rẻ hơn so với các loại hải sản khác. Bạn có thể tìm hiểu trước về các loại hải sản mùa qua các trang web, blog hoặc từ các chuyên gia địa phương để biết được những loại hải sản Đà Nẵng tươi ngon và giá cả phải chăng.

Lựa chọn hải sản Đà Nẵng theo mùa
Lựa chọn hải sản Đà Nẵng theo mùa

4. Tham khảo ý kiến người dân địa phương
Nếu bạn không rành về hải sản Đà Nẵng, hãy hỏi ý kiến của người dân địa phương hoặc những người đã từng mua hải sản ở địa phương. Họ sẽ có những kinh nghiệm và thông tin hữu ích để giúp bạn chọn được hải sản ngon nhất.

Hy vọng những tips trên, Ngọc Hương Seafoods đã giúp bạn tự tin hơn khi mua đồ hải sản Đà Nẵng mang về nhé !

Thông tin liên hệ: 
•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
 


Tag: Hải-sản-Đà-Nẵng, Hai-san-Da-nang