NHÀ HÀNG HẢI SẢN NGON Ở ĐÀ NẴNG 2020
NHÀ HÀNG HẢI SẢN NGON Ở ĐÀ NẴNG 2020
Nếu đi du lịch tới mảnh đất miền Trung thân thương này trong năm 2020 thì chắc chắn bạn đừng bỏ qua những nhà hàng hải sản ngon cực đỉnh nhé.
Tại sao Đà Nẵng phải phát triển du lịch?
Những cái nhất của Đà Nẵng
Luôn nắm giữ ngôi Vương trong ngành du lịch miền Trung 10 năm liên tiếp, Đà Nẵng là cái tên vô cùng quen thuộc không chỉ với khách du lịch trong nước mà còn là địa chỉ được khách du lịch quốc tế lựa chọn nhiều nhất.
Đà Nẵng nắm vững ngôi Vương của du lịch miền Trung trong suốt 10 năm qua bởi những sức hút đặc biệt không thể phủ nhận
“Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, “Thành phố của những cây cầu”, “Điểm đến mới hấp dẫn nhất thế giới”… Và dù với cái tên nào thì Đà nẵng luôn có những sức hút không thể phủ nhận.
Tốc độ phát triển du lịch vượt trội
Trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng lượt khách đến tham quan, du lịch Đà Nẵng đạt 7.173.539 lượt, tăng 18,4% so với cùng kỳ năm 2018, bằng 87,6% kế hoạch. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 2.811.763 lượt, tăng 20,9% so với cùng kỳ 2018. Tổng thu du lịch ước đạt 25.311 tỷ đồng, tăng 20,7% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 92,4% kế hoạch. Ngoài khách du lịch trong nước thì khách ngoại quốc đến Đà Nẵng chủ yếu là những du khách người Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Chỉ riêng tháng đầu năm 2019, số chuyến bay từ Thái Lan tới Đà Nẵng đã tăng tới 56 chuyến/tuần. Không chỉ có những con số khô khan biểu hiện rõ sự tăng trưởng mà minh chứng rõ ràng nhất là khách du lịch đến với Đà Nẵng chưa bao giờ hết tấp nập.
Sự tăng trưởng du lịch của Đà Nẵng vượt trội đáng ngưỡng mộ bởi quy mô khách du lịch tới Đà Nẵng mỗi năm đều tăng một cách kinh ngạc
Sức hút khủng đối với các “ông lớn”
Sau năm 2009, với sự đầu tư của tập đoàn Sun Group đã khiến Đà Nẵng có một màn “thay da đổi thịt” đầy ngoạn mục với sự xuất hiện của khu du lịch giải trí Bà Nà Hills có một không hai tại Việt Nam tại đỉnh núi Chùa có giá trị hàng chục triệu đô. Chính sự đầu tư đầy quyết đoán của “ông lớn” này đã khiến Đà Nẵng ghi danh sâu đậm trên bản đồ du lịch Việt Nam, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.
Sau đó, tiềm năng phát triển du lịch được khai thác với sự đầu tư của nhiều ông lớn khác, bằng chứng là sự lần lượt ra đời của các địa điểm du lịch hấp dẫn như: Cầu Vàng, khu Sun World Danang Wonders, Vinpearl Đà Nẵng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang, Mercure Danang French Village Bana Hills,.…
Toàn cảnh Bà Nà Hills – đường lên tiên cảnh, con át chủ bài của du lịch Đà Nẵng…
….cùng hệ thống cáp treo “sịn xò” có thể ngắm “tiên cảnh” đã mắt
Cầu Vàng thu hút hàng triệu lượt khách tới checkin mỗi năm
Tổ hợp trung tâm giải trí Sun World Danang Wonders
Vinpearl Đà Nẵng
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
Premier Village Danang
Mercure Danang French Village Bana Hills
“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”
Nếu như ở miền Bắc thì ngành du lịch chỉ trông chờ vào mùa hè thì Đà Nẵng lại có thể phát triển du lịch quanh năm bởi thời tiết tại đây khá ổn định, phù hợp cho các hoạt động du lịch cho dù khách đến đây vào bất kể thời gian nào trong năm.
Ngoài những cảnh sắc được đầu tư thì Đà Nẵng vốn dĩ đã được mẹ thiên nhiên ban tặng những cảnh sắc tự nhiên hoang sơ đầy mê hoặc
Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam, ngoài những công trình được đầu tư để phát triển du lịch thì vốn dĩ Đà Nẵng đã được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho những cảnh sắc tự nhiên đầy mê hoặc, đặc biệt là những cảnh biển hoang sơ thôi thúc sự khám phá không chỉ của các nhà đầu tư mà còn có khách du lịch.
Tại sao hải sản lại trở thành một phần ẩm thực đặc biệt tại Đà Nẵng
Nhắc đến ẩm thực Đà Nẵng, không thể không nhắc đến những món đặc sản như Bánh xèo, mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh canh ghẹ, bún chả cá,....thì không thể không nhắc đến những món ăn được chế biến từ hải sản.
Hải sản trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Đà Nẵng
Với mảnh đất du lịch biển thì chất lượng hải sản luôn được đảm bảo
Có hàng chục loại hải sản tại Đà Nẵng nên chắc chắn bạn sẽ không thể giấu được sự thích thú khi được ngắm nhìn chúng và thoải mái lựa chọn cho bữa ăn của mình
Nếu như hải sản Quảng Ninh, Hải Phòng mang sự ngon ngọt của miền Bắc thì hải sản Đà Nẵng lại có thêm một chút vị chan chát rất đặc trưng của biển miền Trung hơn nữa người dân nơi này còn có những cách chế biến cùng những gia vị rất riêng vì vậy mà hải sản Đà Nẵng chính là ẩn số khiến bất kỳ du khách nào cũng muốn khám phá.
Đặc trưng của các nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng dọc ven biển có hàng trăm nhà hàng nhà hàng hải sản lớn nhỏ được chia theo cấp độ. Bỏ qua những quán hải sản ven đường và bình dân thì những nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng không phải là con số nhỏ. Cũng giống như các khách sạn, nhà hàng hải sản Đà Nẵng được phân cấp từ 2 sao đến 5 sao. Chỉ cần nhìn vào quy mô và mức đầu tư không gian nhà hàng là bạn có thể biết nhà hàng đó được phân cấp nào. Chất lượng món ăn và dịch vụ tương đương với cấp độ nhà hàng và chi phí mà bạn bỏ ra.
Các nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng tập trung chủ yếu tại khu vực Phước Mỹ hoặc Sơn Trà trải dọc bãi biển Mỹ Khê và được phân cấp. Chi phí mà bạn bỏ ra tương đương với chất lượng hải sản và dịch vụ mà bạn nhận được
Những món hải sản ngon đặc sắc tại Đà Nẵng
Cua hoàng đế rang muối
Chân cua hoàng đế không chỉ chứa một hàm lượng protein, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin như A, B1, B2, C... cao mà còn có hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Nếu mai cua hoàng đến được chế biến cùng với phô mai đem nướng trong lò thì chân của chúng lại được đem để rang cùng một loại muối đặc biệt chỉ có ở Đà Nẵng tạo nên đặc trưng riêng
Để hợp với khẩu vị của người Việt nói chung và các quốc gia châu Á thì chân của hoàng đế được chế biến bằng cách rang muối. Sự kết hợp hoàn hảo từ “món quà của biển cả” đến từ xứ lạnh Bắc Âu cùng cách chế biến thuần Việt tạo nên món ngon hấp dẫn khó lòng chối từ. Những cách chế biến khác từ cua hoàng đế bạn có thể khám phá thêm Tại đây
Cua sốt tiêu đen
Mang vị đặc trưng cay nồng, thơm nức mũi, cua sốt tiêu đen mang đến hương vị lạ lạ vô cùng bon miệng. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo khi cua có tính hàn lại được cân bằng bởi tính hỏa của tiêu khiến bạn sẽ không bị đau bụng khi thưởng thức món ăn này.
Tính hàn của cua sẽ được trung hòa bởi tiêu đen giúp cho bạn tha hồ thưởng thức mà không sợ bị lạnh bụng
Hàu Mỹ đốt lò phô mai
Sự xuất hiện của những chú hàu Mỹ nướng phô mai khổng lồ sẽ khiến bạn vô cùng trầm trồ không chỉ bởi kích thước vượt trội mà còn bởi cách chế biến độc đáo từ sự kết hợp với phô mai thượng hạng nhập khẩu và gia vị độc nhất chỉ có ở Việt Nam. Nếu bạn muốn để chỗ trống của dạ dày dành để thưởng thức những món hải sản khác thì 2 -3 người chỉ nên gọi 1 con hàu Mỹ nướng phô mai thôi nhé. Nó thực sự khổng lồ đấy.
Những chú hàu Mỹ khổng lồ được kết hợp với phô mai Đức mang đến món ăn béo ngậy
Cá chìa vôi nướng muối ớt
Cá chìa vôi là loại cá chỉ có ở Châu Á và tập trung chủ yếu ở vùng biển Đà Nẵng, Quảng Ngãi của Việt Nam. Đây là loại cá quý như cá Rồng nên giá thành không phải rẻ nên nó nhanh chóng được các nhà giàu "sành ăn" săn đón và được mệnh danh là loại cá chỉ nhà giàu mới dám ăn. Thân cá tròn, dài như cái ống, da màu hồng đỏ, thịt thơm ngon, ngọt tự nhiên (gần giống với vị thịt cua hoàng đế), không bở, không có xương dăm, mà còn cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Cách chế biến giữ nguyên độ tươi ngon và chắc của thịt cá chính là nướng. Khi ăn thường kèm với một số loại rau sống và nước chấm hải sản chua cay.
Cá chìa vôi được mệnh danh là món cá nhà giàu mới dám ăn bởi chúng khá hiếm và khó đánh bắt, hơn nữa thịt của cá chìa vôi có vị ngon đặc biệt thôi thúc mọi thức khách muốn order cho bữa ăn của mình
Mực một nắng nướng sa tế
Nếu là mực tươi nướng hoặc mực khô nướng thì đó là món ăn không hề xa lạ nhưng điểm độc đáo của món ăn này đó chính là mực còn tươi được mang đi phơi tái dưới cái nắng Đà Nẵng làm cho bên ngoài con mực lá xăn lại, thịt mực dai hơn nhưng mực vẫn giữ được độ mềm và ngon ngọt, lớp sa tế được phết bên ngoài nướng trên than hồng có vị cay nồng tuyệt vời.
Thịt mực dai nhưng vẫn mềm và đảm bảo độ mềm và ngọt của mực, đó chính là
Sashimi Ốc vòi voi
Nếu đã quen thuộc với sashimi bào ngư hay sashimi cá hồi thì hải sản Đà Nẵng còn mới lạ với sashimi Ốc vòi voi (Tu hài). Những chú Ốc vòi voi được nhập từ Canada chuẩn xịn nên đảm bảo độ giòn kết hợp với cách chế biến đỉnh cao đảm bảo vệ sinh, lại không để lại độ tanh mà vẫn có vị đặc trưng của Ốc vòi voi
Sashimi ốc vòi voi Canada
Ghẹ rang me
Chua chua, thanh thanh vị me tự nhiên hòa quyện cùng vị ngọt đặc trưng không thể không nhận ra của ghẹ làm nức lòng tất cả du khách. Với món ăn này, bạn có thể ăn không thể ngừng được bởi sự quyến rũ khó lòng mà dứt ra, càng ăn càng nghiền đấy.
Ghẹ rang me chua chua, cay cay khiến ai cũng phải thòm thèm
Tôm sú nướng mọi
Hút khách không kém đó chính là Tôm sú biển nướng. Tôm sú là loại tôm thượng hạng đánh bắt ở khu vực biển Đông trong vùng nước mặn nên chất lượng tôm cực kỳ chất lượng. Nếu như tôm sú hấp với xả là cách chế biến thông thường thì khi chế biến bằng cách nướng sẽ cảm nhận rõ sự chắc nịch trong từng miếng, vị ngon ngọt trong từng thớ thịt tôm, vị đặc trưng giữ nguyên trọn vị, ngon ngọt trong từng thớ thịt, kèm nước chấm chanh ớt chua cay là bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc.
Những con tôm sú biển khổng lồ với size từ 2-3 gram/con được đem nướng nguyên con để đảm bảo giữ được độ ngọt đặc trưng của tôm
Ngọc Hương Seafood Restaurant - nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng
Chắc chắn bạn sẽ phải “hoa mắt chóng mặt” bởi ở Đà Nẵng, đặc biệt là dọc bãi biển Mỹ Khê có hàng trăm nhà hàng hải sản trải dài mà không biết nên chọn ăn ở đâu ngon thì chắc chắn câu trả lời sẽ là Ngọc Hương Seafood Restaurant - nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng
Toàn cảnh nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng – Ngọc Hương Seafood Restaurant
Vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm
Ngọc Hương Seafood Restaurant sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại ngã ba Loseby trên đường Võ Nguyên Giáp - con đường ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng, đặc biệt là nhà hàng hải sản Ngọc Hương đối diện mặt biển Mỹ Khê nên du khách rất dễ dàng thấy được khung cảnh tấp nập của nhà hàng hải sản 4 sao đẳng cấp này.
Với 2 mặt tiền rộng lớn lại sở hữu vị trí đắc địa trên con đường Võ Nguyên Giáp, nhà hàng hải sản Ngọc Hương nổi bật hơn cả và rất dễ tìm kiếm bởi nó nằm ngay tại mặt biển Mỹ Khê
Không gian độc đáo
Với diện tích lên tới 1000m2, bạn sẽ chẳng cần phải lo không có chỗ ngồi hay không có không gian cho bọn trẻ con chạy nhảy. Được thiết kế giống như một làng chài thu nhỏ, thực khách sẽ được lạc vào cuộc sống thường nhật của người dân chài lưới đầy bình dị. Còn nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực biển trong khung cảnh hoàng gia thì hãy yên tâm, khu vực phòng VIP sẽ dành cho bạn. Còn nếu bạn yêu thích tiếng sóng biển, nhâm nhi hải sản trong cái gió biển của mảnh đất miền Trung này thì khu vực bàn ngoài trời là thích hợp nhất.
Được thiết kế giống như một làng chài mini tạo nên cảm giác vô cùng bình dị và thân thuộc
Bể hải sản được thiết kế một khu riêng cách xa chỗ ngồi của thực khách
Không gian rộng lớn lên tới 1000m2 với sức chứa lên tới 400 thực khách
Nguồn hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng
Để nói đến độ tươi ngon của hải sản thì chắc chắn chẳng có nơi nào có thể “đọ” được với nhà hàng hải sản Ngọc Hương. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt sớm nhất khi các con tàu đánh bắt khơi xa về để có thể lựa chọn hải sản tươi nhất, ngon nhất mang về bể của nhà hàng. Thực khách có thể tận tay bắt cua hoàng đế hung hăng, vớt vài con mực còn đổi màu nhả mực đen ngòm, hay vợt một chú cá song đen đang quẫy khỏe khoắn,....Chẳng còn gì tuyệt vời hơn điều đó bởi thực khách được tận tay, tận mắt thấy và chọn lựa nguyên liệu cho bữa tiệc của chính mình.
Trong bể hải sản của nhà hàng hải sản Ngọc Hương rất đa dạng loài để cho khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích
Tất cả các loại hải sản được chọn lọc kỹ càng từ những chuyến tàu đánh bắt hàng ngày nên đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối
Hải sản được đánh bắt ngoài tự nhiên nên 100% là sạch và an toàn
Các loại hải sản đều tươi roi rói và đều còn sống nguyên, bơi trong bể
Menu đa dạng, phong phú
Với gần 200 món ăn Âu-Á, menu của nhà hàng hải sản Ngọc Hương sẽ khiến bạn “đứng hình” vài giây bởi sự đa dạng và phong phú, thực khách tha hồ khám phá ẩm thực miền biển đầy thú vị được gói gọn trong thực đơn của nhà hàng. Mặc dù sở hữu không gian sang trọng và các món hải sản tươi ngon được chế biến theo phong cách Châu Á hiện đại thế nhưng chi phí dùng bữa tại Nhà Hàng Hải Sản Ngọc Hương lại rất hợp lý với túi tiền của thực khách.
Menu của nhà hàng hải sản Ngọc Hương lên tới gần 200 món ăn từ hải sản với các cách chế biến khác nhau nên thực khách có thể thỏa thích lựa chọn
Đội ngũ đầu bếp cực đỉnh
Để có được menu đa dạng, nhiều món ngon là cả một quá trình tuyển chọn đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm và luôn đổi mới phù hợp với vị giác của mọi khách hàng.
Đội ngũ đầu bếp hàng đầu được nhà hàng hải sản Ngọc Hương mời về để tạo nên những tuyệt phẩm ẩm thực dành cho thực khách
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng nguyên liệu tươi sống đảm bảo chất lượng, cách chế biến hợp khẩu vị mà Ngọc Hương Seafood Restaurant còn “đốn tim” mọi thực khách bằng cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất
Ưu đãi hấp dẫn
Sự khác biệt mà nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng này tạo ra để thu hút khách hàng đó chính là những ưu đãi kép vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Ngọc Hương Seafood Restaurant
Miễn phí đón khách (Trong bán kính 12km)
Tặng 1 chai rượu vang
Chỉ cần khách hàng liên hệ đặt bàn trước mà thôi.
---------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
• Hotline: 0834396868
• Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
• Website: https://ngochuong.vn
• Email: info@ngochuong.vn