1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI SẢN ĐÀ NẴNG CỰC NGON TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOODS

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI SẢN ĐÀ NẴNG CỰC NGON TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOODS

Đà Nẵng được biết đến như một trong những địa điểm ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, đặc biệt là với những món hải sản tươi ngon và đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức những món hải sản tuyệt vời ở Đà Nẵng, thì các nhà hàng hải sản tại thành phố này chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Nổi bật hơn cả đó chính là Ngọc Hương Seafoods, nhà hàng hải sản Đà Nẵng top đầu chắc chắn không thể bỏ qua 
 

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HẢI SẢN ĐÀ NẴNG CỰC NGON TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOODS

 

Đà Nẵng được biết đến như một trong những địa điểm ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, đặc biệt là với những món hải sản tươi ngon và đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức những món hải sản tuyệt vời ở Đà Nẵng, thì các nhà hàng hải sản tại thành phố này chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Nổi bật hơn cả đó chính là Ngọc Hương Seafoods, nhà hàng hải sản Đà Nẵng top đầu chắc chắn không thể bỏ qua 

1.Đa dạng các loại hải sản Đà Nẵng tươi sống ngon lành đến từ Ngọc Hương Seafoods
Nhà hàng hải sản Đà Nẵng là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để thưởng thức các món hải sản địa phương tươi ngon và đa dạng. Với các món ăn đa dạng, từ các loại cá, tôm, cua, sò điệp cho đến các loại hàu, sò, ốc...nhà hàng hải sản Đà Nẵng sẽ là nơi lý tưởng cho bạn để thỏa sức khám phá ẩm thực địa phương.
 

đa dạng các loại hải sản Đà Nẵng tươi sống
Đa dạng các loại hải sản Đà Nẵng tươi sống 

2.Nhà hàng hải sản Đà Nẵng top đầu với bề dày kinh nghiệm 
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng Hải sản Ngọc Hương không chỉ là nơi để thưởng thức các món hải sản ngon mà còn là địa điểm để trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo với kiến trúc sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.
Các món hải sản đặc trưng của nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương bao gồm tôm hùm, cua, sò điệp nướng mỡ hành, cá chẽm rang muối, hàu nướng mỡ hành, bánh tráng cuốn tôm và mực... Các món ăn đều được chế biến từ hải sản tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và chất lượng.
 

nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương Seafoods

3.Những lựa chọn nhà hàng hải sản Đà Nẵng khác cho thực khách thoải mái lựa chọn 
Ngoài ra, các nhà hàng hải sản Đà Nẵng khác cũng là những địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn trải nghiệm ẩm thực đặc sắc của thành phố này. Nhà hàng Cua Biển, Nhà hàng Phước Mỹ, Nhà hàng Biển Ngon...là những địa điểm ẩm thực được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng, giá cả và phục vụ.

Thông tin liên hệ: 
•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn
 

 


Tag: Hải-sản-Đà-Nẵng, Hai-san-Da-nang