1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
MENU

CÁC THỰC KHÁCH NÓI GÌ VỀ NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

CÁC THỰC KHÁCH NÓI GÌ VỀ NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

Ngọc Hương Seafood Restaurant từ lâu đã được mệnh danh là nhà hàng hải sản bậc nhất Đà Nẵng không chỉ chỉ đối với khách du lịch nội địa mà còn cả  khách du lịch quốc tế. Bạn có muốn lí do gì mà nhà hàng chúng mình lại được hàng ngàn vị khách ưu ái và lựa chọn khi du lịch tại mảnh đất miền Trung sơn thủy hữu tình này không?

CÁC THỰC KHÁCH NÓI GÌ VỀ NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

1. Chất lượng món ăn

Nhà hàng hải sản Ngọc Hương khẳng định chất lượng hải sản tươi ngon 100%. Ở đây, các loại hải sản được lựa chọn kỹ càng và cẩn thận từ những chuyến tàu đi đánh cá hằng đêm trước khi cho vào bể. Thêm vào đó, menu đa dạng với gần 200 món ngon cho khách hàng thoải mái khám phá ẩm thực Đà thành.

Hải sản

Hải sản

Hải sản

Hải sản được đánh bắt từ biển Đông nên 100% là sạch và an toàn. Trong bể hải sản của nhà hàng hải sản Ngọc Hương rất đa dạng các loài giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách thỏa thích

Hải sản

Hải sản

Hải sản

Hải sản

Menu đa dạng với gần 200 món ăn sẽ đưa thực khách lạc vào mê cung ẩm thực biển đầy màu sắc 

» XEM THÊM: 5 LÝ DO HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

2. Không gian

Với diện tích lên tới 1000m2, bạn sẽ chẳng cần phải lo không có chỗ ngồi hay không có không gian cho bọn trẻ con chạy nhảy. Không gian nhà hàng được thiết kế rất đặc biệt, giống như một làng chài thu nhỏ đầy bình dị. Còn nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực hải sản trong khung cảnh hoàng gia, cũng đừng quá lo lắng bởi khu vực phòng VIP là dành cho bạn. Bên cạnh đó, nơi tiếng sóng biển vỗ về - không gian khu vực bàn ngoài trời sẽ thích hợp với những người ưa sự năng động.
 

Không gian

Không gian

Khu vực không bày biện trang trí như một làng chài thu nhỏ tại nhà hàng hải sản Ngọc Hương

Không gian

Không gian

Khu vực phòng Vip sang trọng, hiện đại tại Ngọc Hương Seafood Restaurant

Không gian

Nghe tiếng sóng vồ rì rào, một không gian tươi mát, gần biển tại Ngọc Hương

3. Chuyên nghiệp từ đầu bếp đến nhân viên

Nhà hàng hải sản Ngọc Hương - nơi quy tụ của đội ngũ đầu bếp hàng đầu Việt nam. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là những người mang trong mình những nhiệt huyết và đam mê với nghề. Họ luôn sáng tạo để tạo ra những món ăn hấp dẫn nhất, đặc sắc nhất chỉ có riêng ở Ngọc Hương. Dù bạn là người yêu thích món Âu hay món Á - bất cứ yêu cầu nào của bạn cũng đều được những đầu bếp tài hoa của Ngọc Hương đáp ứng một cách hài lòng nhất.

» XEM THÊM: THỰC ĐƠN NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT GÓI TRỌN TINH HOA ẨM THỰC ĐÀ NẴNG

Đầu bếp

Đầu bếp

Đội ngũ đầu bếp hàng đầu được nhà hàng hải sản Ngọc Hương mời về để tạo nên những tuyệt phẩm ẩm thực dành cho thực khách 

Không chỉ nằm ở sự chuyên nghiệp ở đội ngũ đầu bếp mà còn nằm ở sự hiếu khách của đội ngũ nhân viên. Những con người thân thiện, được đào tạo bài bản từ thái độ cho đến phong thái làm việc.

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên nhà Ngọc Hương được đào tạo bài bản luôn thân thiện và hiếu khách

Lắng nghe những điều thực khách nói về Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn có muốn đến ngay đây để trực tiếp trải nghiệm không?


Thông tin liên hệ: 

NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG

•    Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
•    Hotline: 0834396868
•    Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
•    Website: ngochuong.vn
•    Email: info@ngochuong.vn

 

 


Tag: Ngọc Hương Seafood Restaurant, nhà hàng hải sản Ngọc Hương