ĂN GÌ Ở ĐÀ NẴNG? - KHÔNG THỂ BỎ QUA NGUỒN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
ĂN GÌ Ở ĐÀ NẴNG? - KHÔNG THỂ BỎ QUA NGUỒN HẢI SẢN ĐÀ NẴNG TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT
Đến Đà Nẵng bạn không chỉ được chiêm ngưỡng thành phố biển đẹp mê hồn hay phong cảnh sơn thủy hữu tình mà còn được thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng. Nếu được hỏi Ăn gì ở Đà Nẵng?
Chắc hẳn các bạn không quá còn xa lạ với những món mì Quảng, Cao lầu, Bánh tráng cuốn thịt heo, bánh ép hay bún mắm,... thì một “thực đơn” bạn không thể bỏ qua chính là những món Hải sản Đà Nẵng ngon bậc nhất mà bạn nhất định phải thử. Và địa điểm mà thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn từ thị giác đến vị giác chắc chắn không thể bỏ qua nguồn Hải sản Đà Nẵng tươi ngon tại Ngọc Hương Seafood Restaurant.
Cùng chúng mình điểm qua những món Hải sản Đà Nẵng Best Seller tại Ngọc Hương nhé!
1. Mai cua hoàng đế bỏ lò phomai – món hải sản Đà Nẵng được yêu thích nhất tại Ngọc Hương
Cua hoàng đế có kích thước vượt trội so với những loài cua khác, do đó phần mai sẽ được tách riêng và chế biến cùng phô mai cao cấp nhập khẩu từ Đức, giúp tạo nên một món ăn vô cùng đặc sắc. Ẩn dưới lớp phô mai là các loại rau củ khác nhau được hòa quyện cùng nhiều loại gia vị bí truyền của nhà hàng Ngọc Hương. Mai cua hoàng đế bỏ lò phô mai được nướng dưới nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian nhất định giúp làm tăng mùi vị cho món ăn, vị béo ngậy của phô mai cao cấp cùng vị ngọt của cua hoàng đế và rau củ sẽ khiến những thực khách sành ăn nhất cũng không thể chối từ.
Mai cua hoàng đế bỏ lò phomai
2. Các loại tôm – Ứng cử viên thứ 2 trong danh sách món Hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
Tôm chính là một trong những ứng cử viên sáng giá mà thực khách nên thử khi đến với nhà hàng Ngọc Hương. Theo các chuyên gia, tôm cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung sắt giúp tăng lượng oxy trong máu, hỗ trợ tăng cường trí nhớ và các loại vitamin khác thiết yếu cho
Tôm hùm sốt phomai – Món Hải sản Đà nẵng ngon tại Ngọc Hương
Chúng tôi có đa dạng các loại tôm từ sú cỡ lớn, tôm càng xanh đại dương, tôm tít,... và được chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp, sốt me, nướng bơ,... trong đó tôm hùm phô mai bỏ lò là món được nhiều thực khách đến với ẩm thực hải sản Đà Nẵng yêu thích nhất. Bạn có thể chọn những con tôm hùm siêu càng, tươi rói vừa cập bể và đưa ra hương vị yêu thích, một đĩa tôm nóng hổi được chế biến từ các đầu bếp của Ngọc Hương sẽ làm ưng chiếc bụng từ những hương vị đầu tiên.
Tôm sú hấp trái dừa – Món Hải sản Đà nẵng ngon tại Ngọc Hương
3. Sashimi – Ứng cử viên thứ 3 hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
Là tín đồ của Sashimi thì đừng bỏ qua cực phẩm những món hải sản Đà nẵng tươi sống tại Ngọc Hương bạn nhé. Sashimi tại nhà hàng Ngọc Hương được các đầu bếp chế biến giữ nguyên hương vị tươi ngon của hải sản để thực khách cảm nhận được sự tươi ngon, ngọt mềm, mọng nước bởi ngay khi vừa chế miếng, những miếng sashimi được đem đi ướp lạnh kịp thời để giữ được độ tươi nhất.
Sasimi – Món Hải sản Đà nẵng ngon tại Ngọc Hương
Đây cũng là một món ăn rất được yêu thích khi mang lại cảm giác thanh mát và giải nhiệt cực tốt, như đang đắm chìm vào đại dương bao la.
4. Cá chìa vôi nướng - Ứng cử viên thứ 4 hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
Sở hữu cái tên rất đặc biệt do hình dáng bên ngoài với phần miệng dài như cái chìa vôi – một vật dụng được ông cha ta sử dụng để ăn trầu, loài cá chìa vôi này thường sinh sống ở vùng biển ôn đới, đặc biệt là vùng biển miền Trung nước ta. Ngoài ra loài cá này còn có tên gọi khác là cá phóng lao vì phần miệng giống như một mũi lao đang phóng lên phía trước. Món cá chìa vôi nướng muối ớt có mùi thơm rất hấp dẫn, vị ngọt thanh của hải sản hòa quyện cùng vị cay của cải và vị đậm đà của mắm nêm, khi bày lên đĩa vẫn còn nóng hổi sẽ là một món đặc sản của Hải sản Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn.
Cá chìa vôi nướng – Món Hải sản Đà nẵng ngon tại Ngọc Hương
5. Bào ngư nướng mỡ hành - Ứng cử viên thứ 5 hải sản Đà Nẵng tại Ngọc Hương
Bào ngư xưa nay không chỉ nổi tiếng là món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn được coi là thần dược trong việc cải thiện và tăng cường khả năng giường chiếu cho nhiều quý ông. Chính vì thế mà bào ngư được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau thường ngày. Trong đó món được nhiều người ưa chuộng nhất chính là bào ngư nướng mỡ hành – món ăn hấp dẫn được mọi du khách khi đến với ẩm thực Hải sản Đà Nẵng, đặc biệt là Ngọc Hương Seafood Restaurant.
Bào ngư nướng mỡ hành – Món Hải sản Đà nẵng ngon tại Ngọc Hương
Ngoài ra, tại Ngọc Hương còn có rất nhiều món ngon mang đậm hương vị của Hải sản Đà Nẵng. Nếu bạn là khách du lịch chưa biết ăn gì ở Đà Nẵng thì hãy đến Ngọc Hương Seafood Restaurant và phá đảo tất tần tận các món hải sản ngon siêu bá cháy và nổi tiếng nhất vùng này chưa?
Thông tin liên hệ:
NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT – TINH HOA HẢI SẢN BIỂN ĐÀ NẴNG
• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
• Hotline: 0834396868
• Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/
• Website: ngochuong.vn
• Email: info@ngochuong.vn
Tag: Hải sản Đà Nẵng, Ăn gì ở Đà Nẵng, Hai San Da Nang, An gi o Da Nang