TOP 3 MÓN TÔM HÙM NGƯỜI SÀNH ĂN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ Ở NHÀ HÀNG Ở ĐÀ NẴNG

Hải sản ở Đà Nẵng – Tôm hùm là một loại hải sản không chỉ có hương vị thơm ngon hảo hạng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dù có chế biến thành món gì đi chăng nữa thì thịt tôm vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên khó cưỡng. Ngọc Hương- nhà hàng ở Đà Nẵng xin chia sẻ với quý khách những món ngon từ tôm những người sành ăn nhất định phải thử qua.

Các nhà hàng hải sản khác trong nước, Tôm hùm được phục vụ với một mức giá rất cao. Đây cũng chính là lý do ít người mạnh dạn gọi cho mình một món Tôm hùm khi đi ăn nhà hàng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên tại Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng các thực khách có thể thưởng thức Tôm hùm với một chi phí hợp lý nhất. Hải sản tại nhà hàng chuyên thu mua trực tiếp từ ngư dân nên chi phí phải chăng hơn rất nhiều mà chất lượng Tôm hùm lại luôn được đảm bảo tuyệt đối. Vậy nên khi đến với thành phố biển Đà Nẵng không có lý do gì mà không dừng chân tại Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng để chinh phục hải sản “chúa” của đại dương. Dưới đây là 6 món ăn được coi là ngon nhất khi chế biến từ tôm hùm mà khi đến với  Ngọc Hương – Nhà hàng ở Đà Nẵng nhiều thực khách không thể bỏ qua.

Tôm hùm Sashimi – món ăn hải sản đẳng cấp nhà hàng ở Đà Nẵng

Tại nhà hàng ở Đà Nẵng Ngọc Hương Tôm hùm để chế biến sashimi phải là loại tôm khỏe, khi bắt lên khỏi bể hải sản có những chiếc càng xanh trong, vỏ tươi bóng và bật tanh tách. Thưởng thức hải sản ở Đà Nẵng thực khách có thể tự mình chọn một chú tôm hùm to khỏe từ trong bể hải sản, cảm giác đó sẽ rất thú vị và khi thưởng thức, món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Tôm hùm Sashimi là một món ăn vừa ngon miệng lại không hề có giác ngấy. Với vị ngọt tự nhiên từ thịt tôm hùm kết hợp với vị thanh của một số loại rau củ quả xen lẫn gia vị tổng hợp chua chua, cay cay,… sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi. 

3-món-tôm-hùm-người-sành-ăn-nhất-định-phải-thử-ở-Nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng1

Người trực tiếp chế biến món Tôm hùm sashimi phải là một đầu bếp có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại Ngọc Hương - nhà hàng ở Đà Nẵng. Sau khi tôm hùm được cắt tiết, thịt tôm sẽ được gỡ một cách điệu nghệ bằng tay chứ không dùng đồ sắt như dao kéo. Mục đích của việc làm này là để thịt tôm không bị nát, hương vị tôm không bị ảnh hưởng bởi bất cứ mùi vị nào khác, vì thế sẽ trở nên nguyên vẹn hơn, đậm đà, giòn và ngon hơn.

Tôm hùm sashimi sẽ thật thích hợp cho những ngày hè nóng nực, là món hải sản ở Đà Nẵng nếu đã một lần thưởng thức, cảm giác ấy, hương vị ấy chắc chắn thực khách sẽ khó lòng quên được.

Tôm hùm bỏ lò phomai – món ăn hảo hạng tại nhà hàng ở Đà Nẵng

3-món-tôm-hùm-người-sành-ăn-nhất-định-phải-thử-ở-Nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng3

Điểm nhấn được nhiều thực khách yêu thích nhất tại nhà hàng ở Đà NẵngNgọc Hương seafood restaurant là món Tôm hùm bỏ lò pho mai. Hải sản ở Đà Nẵng - Tôm hùm khi kết hợp cùng pho mai Mozzarella hảo hạng sẽ tạo nên món Tôm hùm bỏ lò phô mai tuyệt hảo. Sau khi cắt tiết,  tôm được gập sống lưng, co mình để đẩy dòng gạch son (tiết tôm hùm) ra khỏi cơ thể, khiến các sợi cơ của thịt tôm được săn hơn, bện chặt chẽ vào nhau, làm vị thịt tôm hùm ngọt sâu hơn. Ngay lúc ấy, thịt tôm hùm sẽ được đem sơ chế trong môi trường nhiệt độ dưới 20 độ C để giữ trọn hương vị tươi ngon của thịt tôm. Kế đó mới đem bỏ lò phô mai. Lớp phô mai Mozzarella sánh mịn, mềm mại, phủ đều bên ngoài cuộn thịt tôm săn chắc khiến thịt tôm đậm đà, ngậy nhưng không béo. Thưởng thức món tôm hùm bỏ lò phô mai tại Nhà hàng ở Đà Nẵng thực khách sẽ cảm nhận rõ được vị ngọt của độ tươi tôm hùm cùng với vị béo thanh của phô mai, hứa hẹn sẽ mang đến một hương vị không thể nào quên trong lần đầu tiên thưởng thức món ăn rất Tây này

Tôm hùm nướng mọi – món ăn đánh thức mọi giác quan tại Nhà hàng ở Đà Nẵng

3-món-tôm-hùm-người-sành-ăn-nhất-định-phải-thử-ở-Nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng2

 Đến với Ngọc Hương – Nhà hàng ở Đà Nẵng thì Tôm hùm nướng mọi là một món ăn đơn giản nhất, không cầu ky nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức được mùi vị nguyên chất của thịt tôm hùm. Để làm nên hương vị hấp dẫn của món ăn này vẫn đòi hỏi nguyên liệu hải sản ở Đà Nẵng tôm hùm luôn đảm bảo còn tươi ngon. Khi nướng với chút cay cay của ớt, vị thơm nồng đượm của tỏi, sả băm nhỏ quyện đều trên mình tôm kết hợp với độ giòn của thịt tôm nướng nóng sẽ làm cho món ăn trở nên thú vị, cuốn hút đến lạ thường. Se lạnh một chút mà được ngồi nhâm nhi ăn món tôm hùm nướng mọi với bạn bè ở  nhà hàng ở Đà Nẵng thì quả thật là tuyệt vời

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00