THƯỞNG THỨC CUA HOÀNG ĐẾ ĐẲNG CẤP TẠI NGỌC HƯƠNG NHÀ HÀNG Ở ĐÀ NẴNG

Cua Hoàng Đế từ cái tên cho đến hương vị tuyệt hảo truyền tai nhau giữa những người sành ăn hải sản ở Đà Nẵng. Với các nhà hàng ở Đà Nẵng, cua Hoàng Đế được coi là một món ăn xa xỉ và lâu nay đã trở thành niềm ao ước của mọi khẩu vị muốn trinh phục được.

Cua Hoàng Đế - Hải sản cao cấp bậc nhất của nhà hàng ở Đà Nẵng

Cua Hoàng Đế hay còn được gọi là King crab (cua vua)động vật thuỷ sinh không có xương sống lớn thuộc nhóm động vật giáp xác và có khoảng 120 loài cua Hoàng Đế. Loài hải sản ở Đà Nẵng này được phong là hoàng đế cũng bởi hình dáng đặc biệt với sải chân to và dài đều, không quá phân biệt giữa càng và chân, có nguồn gốc cua đá nguyên thủy.

Cua hoàng đế sinh sống ở vùng biển băng giá Bering giữa vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ. Đây là vùng biển sóng dữ với những dòng hải lưu mạnh và băng đá, được coi là một trong những vùng biển đánh bắt hải sản nguy hiểm nhất thế giới. Đồng thời cũng là một vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành, vì thế thịt cua hoàng đế Alaska vô cùng tinh khiết, ngon hơn hẳn những loại cua khác. Cũng chính vì lý do đó hiện tại Cua Hoàng Đế được nhà hàng hải sản Đà Nẵng nhập khẩu về để phục vụ cách thực khách khó tính nhất. Để có thể thưởng thức Cua Hoàng Đế, Ngọc Hương – nhà hàng ở Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

thưởng-thức-cua-hoàng-đế-đẳng-cấp-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng2

Điều đặc biệt là hải sản ở Đà Nẵng - Cua Hoàng Đế có kích thước và trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với cua biển thông thường. Hình dáng chỉ là bề ngoài, bởi tinh túy của loài Cua này nằm cả ở phần thịt vô cùng tinh khiết, ngon hơn hẳn những loại cua khác – được đánh giá là tinh khiết bậc nhất, nhờ vùng biển Alaska vốn là một trong những vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành.Qua thưởng thức món ăn tại nhà hàng ở Đà Nẵng những tín đồ ẩm thực đánh giá Cua Hoàng Đế rất cao. Chúng sở hữu những cặp chân dài và to khác với cua nhện, lớp vỏ cứng nhưng thớ thịt lại mềm mại. Những tảng thịt trắng ngọt, dai dai ẩn sau lớp vỏ hồng hào, điểm chút đậm đà của đại dương, có hương vị đặc biệt, thơm ngon nhất trong tất cả các loại cua trên toàn thế giới. Thông thường tại nhà hàng ở Đà Nẵng ,người dùng sẽ ăn phần càng vì phần thân Cua lại không nhiều thịt. Những chiếc càng Cua Hoàng Đế lại là nơi tập trung nhiều Protein và các khoáng chất thiết yếu như Vitamin C, Vitamin B12, Phốt Pho & đặc biệt là Canxi… Nguốn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.

Khám phá món ăn từ bề bề


Cua Hoàng Đế - Ẩm thực giới thượng lưu nhà hàng ở Đà Nẵng

Tại nhà hàng ở Đà Nẵng, Cua Hoàng Đế được coi là món ăn xa xỉ bởi sự khan hiếm và giá trị đắt đỏ. Đây cũng là món ăn hải sản ở Đà Nẵng được đánh giá cao về giá trị ẩm thực bởi những chiếc chân dài, vỏ mềm, thớ thịt chắc nịch và ngọt lịm. Có người cho rằng càng chế biến cua Hoàng Đế đơn giản thì càng giữ được sự tươi ngon của món ăn. Qua bàn tay điệu nghệ của các đầu bếp tài ba của Ngọc Hương – Nhà hàng ở Đà Nẵng,Cua Hoàng Đế được chế biến theo nhiều cách khác nhau nhưng phải giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có và làm dậy mùi cho món ăn như: Cua hoàng đế bỏ lò phô mai, rang me, rang muối, nướng…

thưởng-thức-cua-hoàng-đế-đẳng-cấp-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng1

Cua Hoàng Đế sống trong làn nước lạnh buốt, độ mặn rất cao của miền bắc cực băng giá, cua hoàng đế nổi tiếng thế giới vì những thớ thịt trắng tinh khiết, mềm, mọng nước, ngọt lành, hương thơm dịu nhẹ, tính ôn hòa. Thịt cua cung cấp một lượng canxi rất lớn giúp hệ xương chắc khỏe, lượng đạm cao làm săn chắc hệ cơ, lượng i-ốt dồi dào bảo vệ, phát triển, tái tạo các tế bào thần kinh. Thịt cua ăn rất ngon, đậm đà vị biển một hương vị mà không hải sản ở Đà nẵng nào có được. Để có thể thưởng thức Cua Hoàng Đế Ngọc Hương – nhà hàng ở Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Xem ngay: Nhà hàng ngon đà nẵng

thưởng-thức-cua-hoàng-đế-đẳng-cấp-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ở-Đà-Nẵng_1

Là những nghệ sỹ thực thụ, những đầu bếp của Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy họ tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Với kinh nghiệm trong nghề, họ cho rằng hiểu đời, hiểu người, và hiểu nguyên liệu mình chế biến sẽ mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp. Ngọc Hương – Nhà hàng ở Đà Nẵng không ngừng phát triển thực đơn, mong muốn đem lại cho thực khách những món ăn mới mẻ, những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đóng góp nhiều hơn nữa trong hành trình nâng tầm ẩm thực Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới

 

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00