NHÀ HÀNG NGON ĐÀ NẴNG KHÁM PHÁ ĐẶC TRƯNG ẨM THỰC MIỀN TRUNG

Mảnh đất miền Trung vốn không được ưu ái như các vùng đất khác, chính vì vậy con người nơi đây luôn trân trọng và đưa những sản vật tuyệt vời đó thành những món ăn mang hương vị rất riêng, mà ai một lần tận hưởng nó đều không thể nào quên. Ẩm thực Đà Nẵng tiêu biểu cho văn hóa ẩm thực miền Trung được tiếp nối và lưu truyền qua nhiều thế hệ. Hãy đến với Ngọc Hương Seafood Restaurant – Nhà hàng ngon Đà Nẵng để trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo nơi đây

Ngọc Hương – nhà hàng ngon Đà Nẵng mang đậm đặc trưng văn hóa ẩm thực miền Trung

Đặc trưng con người miền Trung tại nhà hàng ngon Đà Nẵng

Văn hóa ẩm thực miền Trung không tinh tế như ẩm thực miền Bắc và đa dạng như ẩm thực miền Nam nhưng nó lại có hương vị, bản sắc văn hóa không thể nhẫm lẫn. Vậy bạn có biết điều gì làm nên văn hóa ẩm thực nơi đây?

Đặc trưng văn hóa ẩm thực miền Trung gắn liền với cuộc sống của người dân nơi đây thể hiện rõ nét tính cách của con người vùng biển đầy nắng gió. Chính hoàn cảnh khó khăn đã tạo nên một thứ khí chất vô cùng đặc biệt để chiến đấu với thiên nhiên khắc nghiệt, để sinh tồn trên mảnh đất khắc nghiệt này. Họ là những con người hiền lành, tốt bụng, chịu thương chịu khó và đặc biệt là đức tính tiết kiệm, chắt chiu từng chút một, kiên trì, kiên cường và đầy nghị lực...

c-trưng-ẩm thực-miền-trung-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng5

Người ta vẫn nói, một điều quan trọng không kém trong việc Đà Nẵng níu lòng du khách, để người ta đi rồi lưu luyến quay lại chính là nhờ con người nơi đây, những con người chất phác, mến khách. Đến với Đà Nẵng, dừng chân tại Nhà hàng ngon Đà Nẵng - Ngọc Hương bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh thân thương của những con người xứ biển trong phong cách phục vụ của nhân viên từ trong lời nói đến cử chỉ với những gì chân phương, bình dị và thân thiện nhất.

Đặc trưng ẩm thực miền Trung ở nhà hàng ngon Đà Nẵng

Hiểu con người miền Trung, hẳn bạn sẽ hiểu được văn hóa ẩm thực miền Trung. Ẩm thực miền Trung có những nét đẹp mộc mạc, giản dị, sự chân thành vốn có của cuộc sống hằng ngày nhưng vẫn không thiếu đi nét tinh tế đặc sắc mang đến trong từng món ăn , từng hương vị mà nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương gửi đến du khách.

Có một điều đặc biệt ở bên trong Ngọc Hươngnhà hàng ở Đà Nẵng đó là ở mỗi món ăn khác nhau bạn đều sẽ cảm nhận được hương vị đặc sắc của miền Trung. Dù là cùng một món ăn hải sản mà nhiều nơi trên cả nước có nhưng ở Đà Nẵng lại mang nét rất riêng khiến bất cứ ai ăn cũng nhớ và không thể nhầm lẫn. Khi chế biến, dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp tài ba họ rất chú trọng đến các màu sắc bắt mắt của món ăn có 2 màu chủ yếu là đỏ và nâu đậm. Đó chính là nét đặc trưng của ẩm thực miền Trung

c-trưng-ẩm thực-miền-trung-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng2_1

Ẩm thực miền Trung rất chú trọng đến hương vị của từng món ăn. Mỗi món ăn sẽ có những loại nước chấm phù hợp. Nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương cũng gây ấn tượng mạnh khi bất cứ món ăn nào bạn cũng có nước chấm riêng biệt được pha chế bởi hương vị của miền Trung đậm đà. Bạn sẽ bất ngờ với những bát nước chấm nhiều gia vị khác nhau và nhìn rất bắt mắt, mỗi loại hải sản chế biến khác nhau sẽ có loại nước chấm phù hợp với món ăn đó. Chính vì thế, các món ăn nơi đây rất đậm đà và khiến người ta phải nhớ mãi từ lần ăn đầu tiên.

Cảm nhận phong cách ăn uống của người miền Trung ở nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương Seafood Restaurant

c-trưng-ẩm thực-miền-trung-tại-Ngọc-Hương-nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng3_1

Người miền Trung có xu hướng thích những món ăn có vị đậm đà, màu sắc phong phú, nồng độ mạnh. Văn hóa ẩm thực miền Trung cũng thường chú ý đến phong cách bài trí các món ăn.Ở Ngọc Hương – Nhà hàng ngon Đà Nẵng, nỗi món ăn qua bàn tay nghệ nhân của các đầu bếp đều là những bức tranh ẩm thực tuyệt vời. Nếu so sánh Trung Quốc hay Nhật Bản, những quốc gia vốn chú tâm nghệ thuật trang trí món ăn thì ẩm thực miền trung cũng tương đồng về mục tiêu thẩm mỹ nhưng sắc màu trên bàn ăn của người miền trung lại hoàn toàn rất khác. Qua mỗi món ăn các đầu bếp tài ba của nhà hàng ở Đà Nẵng như gửi gắm bao tâm tư tình cảm trong đó.Mảng tâm hồn ấy đã được thể hiện phần nào trong bảng sắc màu chấm phá trên từng món ăn gây ấn tượng không phai cho những ai thưởng thức.

Đặc trưng văn hóa ẩm thưc miền Trung thật đặc biệt và khác với những vùng khác. Nếu có dịp đến miền Trung, hãy để Ngọc Hương – Nhà hàng Ngon Đà Nẵng giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn những món đặc sắc nhất của nơi đây.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00