NHÀ HÀNG NGON ĐÀ NẴNG CHẾ BIẾN MÓN TÔM HÙM KHÓ CƯỠNG

Tôm hùm là loại hải sản mãnh mẽ được mệnh danh là hải sản “chúa” trong lòng biển xanh,chúng có thân hình cơ bắp , đôi càng đầy sức mạnh. Tôm hùm là món quà biển khơi quý giá cho thực khách sành ăn bởi ngoài giá trị về vị giác, dinh dưỡng loại hải sản ở Đà Nẵng này còn được mệnh danh là Lộc biển, mang lại may mắn cho người thưởng thức. Những người thưởng thức những món ăn ngon từ tôm hùm được nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương sẽ không quên được hương vị và muốn thưởng thức lại chúng

Nhà hàng ngon Đà Nẵng với món "hải sản" chúa trong lòng đại dương

Tôm hùm là loài tôm mạnh mẽ nhất biển xanh, chúng sống ở tất cả các đại dương, dưới những dãy đá, cát hoặc bùn từ bờ biển đến rìa lục địa. Tôm hùm sống đơn lẻ và chủ yếu trú ẩn ở các khe nứt hoặc trong các hố đá.

Tôm hùm là một trong những loại hải sản quý ở Đà Nẵng và có giá trị kinh tế cao. Thịt tôm hùm thơm ngon, ngọt lành và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cho con người. Thịt tôm hùm có chứa nhiều axit béo Omega-3 có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Tôm hùm vô cùng nhiều protein và ít chất béo, lượng calo và cholesterol thấp hơn nhiều với các loại thịt nên phái đẹp muốn giữ dáng có thể ăn tôm hùm thoải mái, vừa ngon mà không lo béo.

Ngọc-Hương-Nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng-chế-biến-món-Tôm-hùm-khó-cưỡng1

Ở các nhà hàng hải sản cao cấp khác trong nước, tôm hùm được phục vụ với một mức giá rất cao. Đây cũng chính là lý do ít người mạnh dạn gọi cho mình một món tôm hùm khi đi ăn nhà hàng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên tại Ngọc Hương – Nhà hàng ngon Đà Nẵng các thực khách có thể thưởng thức tôm hùm với một chi phí hợp lý nhất. Ngọc Hương Seafood Restaurant là nhà hàng ở Đà Nẵng chuyên thu mua hải sản trực tiếp từ ngư dân nên chi phí phải chăng hơn rất nhiều mà chất lượng tôm hùm lại luôn được đảm bảo tuyệt đối. Vậy nên khi đến với thành phố biển Đà Nẵng không có lý do gì mà không dừng chân tại Ngọc Hương – Nhà hàng ngon Đà Nẵng để chinh phục hải sản “chúa” của đại dương.

Cùng nhà hàng ngon Đà Nẵng chọn tôm hùm “đúng điệu”

Theo chia sẻ của những đầu bếp giàu kinh nghiệm của Ngọc HươngNhà hàng ngon Đà Nẵng để chọn được tôm hùm tươi thì thực khách cần chú ý những điều sau: Khi chọn tôm hùm tươi còn bơi lội trong bể, nên chọn con năng động nhất. Dù tôm hùm lúc tươi sẽ có nhiều màu khác nhau như xanh đậm, nâu hoặc đen, nhưng đến khi nấu chín, chúng đồng loạt chuyển qua màu đỏ gạch. Một con tôm hùm tươi ngon khi bị tóm ra khỏi bể chứa sẽ giơ đuôi và càng lên phản kháng mạnh mẽ.

Ngọc-Hương-Nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng-chế-biến-món-Tôm-hùm-khó-cưỡng2

Ngoài ra, với kinh nghiệp của người đầu bếp lâu năm chế biến hải sản ở Đà Nẵng tại nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương thì Tôm hùm nên được nấu ngay sau khi bắt ra khỏi nơi chứa để giữ được độ tươi ngon của thịt. Trong trường hợp cần phải lưu thì mới sử dụng đến tủ đông trong thời gian dài hoặc phủ khăn lạnh, ẩm lên tôm sống trong thời gian ngắn. Khi chế biến, người ta thường phải dùng dao sắc xẻ dọc thân và làm sạch con tôm. Thời gian nấu tôm cho bất kỳ món nào và phương pháp nào cũng chỉ kéo dài từ 10 đến 25 phút để món ăn không những ngon mà còn giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng .

Nhà hàng ngon Đà Nẵng với món ngon khó cưỡng từ tôm hùm

Tại Ngọc HươngNhà hàng ngon Đà Nẵng, thực khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc, ngon miệng từ tôm hùm như : Tiết canh tôm hùm – món ăn gây ngạc nhiên và hứng thú cho thực khách, Sashimi giòn ngọt, tinh khiết từ thân tôm hùm cho những ai yêu thích hương vị tự nhiên. Ngoài ra, thực khách có thể thưởng thức thêm nhiều “biến tấu” hấp dẫn từ tôm hùm như: Tôm hùm rang me, Tôm hùm rang muối, Tôm hùm hấp, lẩu, cháo tôm …

Ngọc-Hương-Nhà-hàng-ngon-Đà-Nẵng-chế-biến-món-Tôm-hùm-khó-cưỡng4

Và điểm nhấn được nhiều thực khách yêu thích nhất tại nhà hàng ngon Đà Nẵng – Ngọc Hương seafood restaurant là món Tôm hùm bỏ lò pho mai. Tôm hùm khi kết hợp cùng pho mai Mozzarella hảo hạng sẽ tạo nên món Tôm hùm bỏ lò phô mai tuyệt hảo. Sau khi cắt tiết,  tôm được gập sống lưng, co mình để đẩy dòng gạch son (tiết tôm hùm) ra khỏi cơ thể, khiến các sợi cơ của thịt tôm được săn hơn, bện chặt chẽ vào nhau, làm vị thịt tôm hùm ngọt sâu hơn. Ngay lúc ấy, thịt tôm hùm sẽ được đem sơ chế trong môi trường nhiệt độ dưới 20 độ C để giữ trọn hương vị tươi ngon của thịt tôm. Kế đó mới đem bỏ lò phô mai. Lớp phô mai Mozzarella sánh mịn, mềm mại, phủ đều bên ngoài cuộn thịt tôm săn chắc khiến thịt tôm đậm đà, ngậy nhưng không béo.

Có quá nhiều lựa chọn cho mỗi thực khách khi lựa chọn Tôm hùm cho bữa tiệc của mình. Hãy để Ngọc Hương – Nhà hàng ngon Đà Nẵng giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị biển trong hành trính khám phá ẩm thực của mình khi đến với thành phố đáng sống nhất.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00