NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGON MÊ MẨN VỚI MÓN HÀU

Khi thưởng thức hải sản ở Đà Nẵng không chỉ khách ẩm thực Việt Nam mà còn nước ngoài rất chuộng món hàu. Ngọc Hương - nhà hàng hải sản Đà Nẵng nổi tiếng, hải sản ngon, chất lượng đều có món hàu như điểm nhấn trong thực đơn của mình. Hàu là món ăn hải sản ngon có thể chế biến thành nhiều món khác nhau và có giá trị dinh dưỡng cao.

Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng quan tâm đến dưỡng chất có trong con hàu

Hàu hay gọi hào là loài động vật nhuyễn thể thuộc nhóm giáp xác hai mảnh vỏ trong họ hàng nghêu, sò nhỏ sống thường sống ở những vùng nước lợ và ở dọc bờ biển. Hàu có thịt trắng mềm, ngọt, vị sữa. Giờ đây, hàu thường được nuôi dưỡng ở các khu nhà bè lớn nổi cố định tại những khúc sông đổ ra cửa biển. Ăn hải sản ở Đà Nẵng, nhắc tới con hàu là nói đến món ăn hải sản quen thuộc, nồng nàn hương vị mặn mòi từ biển với vị ngọt thịt và nguồn dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể. Vậy nên hầu hết các nhà hàng hải sản Đà Nẵng đều có hàu trong thực đơn của mình.

nha-hang-hai-san-da-nang-ngon-me-man-voi-mon-hau4

Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc .Thịt hàu tươi bổ dưỡng do có chứa nhiều chất protein, carbohydrates và một lượng nhỏ các chất béo, đồng thời dồi dào các vitamin A, B1, D… Trong thành phần, hàu còn chứa rất nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể người như: kẽm, canxi, magiê, sắt, magan, kali, natri, phốt-pho, iốt,… Ngoài ra, do có lượng cholesterol thấp, thịt hàu còn rất thích hợp cho những người ăn kiêng

Các chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có tác dụng làm “tê liệt” cadmium, một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra kẽm là một vi chất thiết yếu đối với cơ thể trong việc chống lại các viêm nhiễm như cúm. Kẽm cũng giúp vết thương nhanh lành. Không có lẽ gì mà chúng ta khi đã đến với Đà Nẵng mà không dừng chân tại nhà hàng Ngọc HươngNhà hàng hải sản Đà Nẵng để thức món ăn ngon có giá trị dinh dưỡng tự nhiên cao như vậy.

Cách lựa chọn hàu tại Nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Để có được những con hàu ngon, người ta phải chọn lựa rất kỹ lưỡng. Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hàu của các đầu bếp sao để có được những con hàu tươi ngon nhất.

nha-hang-hai-san-da-nang-ngon-me-man-voi-mon-hau1

Trước hết, hãy nhìn qua hình dáng bên ngoài để biết đâu là những con hàu ngon. Bạn hãy chú ý đến phần chóp của vỏ hàu, con nào có chóp sẽ chứa nhiều thịt hơn. Những con có vỏ khép chặt sẽ giữ được nước muối ở bên trong. Khi tách vỏ hàu ra, phần thịt hàu phải lấp đầy vỏ. Khi chạm vào phần thịt phải gắn chắc ở vỏ, bên trong chứa nhiều nước muối biển.

Tại Nhà hàng ngon Đà NẵngNgọc Hương Seafood Restaurant nguyên liệu luôn được chọn kỹ lưỡng đều là những hải sản tươi sống trong ngày, nguồn gốc đảm bảo nhất để mang đến cho những thực khách đáng quý.

Ngon mê mẩn với thực đơn hải sản với hàu tại Nhà hàng hải sản Đà Nẵng

nha-hang-hai-san-da-nang-ngon-me-man-voi-mon-hau2

Tại Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng, qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp hàng đầu giàu kinh nghiệm đã đưa hàu vào thực đơn với thành nhiều món ăn đặc sắc và hấp dẫn như: hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, hàu sống, cháo hàu, hàu xốt tứ xuyên, hàu sốt bơ tỏi, hàu sốt hành…. Thế nhưng chắc chắn, ai ăn hải sản ở Đà Nẵng cũng phải công nhận với Ngọc HươngNhà hàng ngon Đà Nẵng một điều, món hàu sữa ăn sống ngon nhất mà ai cũng phải thử một lần. Chỉ cần chọn những con hàu còn tươi sống, mập thịt. Sau đó tách phần vỏ, vắt một ít nước chanh lên thịt hàu cho chín tái. Dùng thìa lóc phần thịt hàu, chấm vào chén nước tương pha mù tạt và thưởng thức. Cảm giác mát rượi, giòn ngọt của hàu lan tỏa trong miệng cùng với vị cay nồng nóng bỏng xộc của mù tạp sẽ khiến bạn đê mê khi tận hưởng món ngon này.

 Bên cạnh món hàu sống, món hàu nướng phô mai cũng rất được du khách đến với Ngọc Hương – nhà hàng ở Đà Nẵng ưa thích. Sau khi bắt hàu về chỉ cần tách đôi vỏ, làm sạch, cho một ít phô mai vào sau đó đặt lên vỉ nướng nướng trên bếp than hồng và thưởng thức. Vào sáng sớm, một bát cháo hàu bốc khói là món ngon mà bạn không nên bỏ qua. Vị ngọt của hàu quyện với mùi thơm của gạo, vị cay nồng của tiêu, hương thơm của các loại rau… đem đến cho người ăn một hương vị thơm ngon đặc trưng rất khó quên.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00