NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG NGỌC HƯƠNG VỚI TU HÀI ĐẦY DINH DƯỠNG

Tu hài luôn được thực khách đánh giá cao trong sự lựa chọn thực đơn cùa mình. Không phải ngẫu nhiên Tu hài lại được lòng các thực khách tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng xem như một loại hải sản quý vì Tu hài không chỉ ngon, tu hài còn chứa nhiều loại khoáng chất dinh dưỡng. Tại nhà hàng ở Đà Nẵng – Ngọc Hương thưc khách có thể tận hưởng nhiều món chế biến từ Tu hài ngon với hương vị không thể nào quên

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng với Tu hài là loài ốc đắt đỏ nhất

Chắc ít nhiều chúng ta cũng đã từng được nghe thấy cái tên Tu hài hay ốc vòi voi. Đây là loại ốc quý hiếm với số lượng ít hơn rất nhiều so với những loại ốc khác có ở Việt Nam tuy nhiên Tu hài lại mang giá trị kinh tế cao, và là nguyên liệu chế biến ra những món ăn ngon bổ dưỡng trong các nhà hàng hải sản Đà Nẵng.

nhà-hàng-hải-sản-Đà-Nẵng-Ngọc-Hương-với-món-tu-hài-đầy-dinh-dưỡng1

Chúng ta có thể gọi Tu hài hay ốc vòi voi đều được. Sở dĩ loại hải sản ở Đà Nẵng này có tên gọi độc đáo như vậy vì hình dạng của chúng có cái vòi nhô ra trông vòi chú voi con nhỏ xíu. Chính vì thế mà tu hài hay còn có tên gọi là ốc vòi hay ốc vòi voi. Theo nhà hàng hải sản Đà Nẵng khám phá Tu hài là loài nhuyễn thể có hai mảnh vỏ khác sống trong môi trường nước mặn, rải rác trên các bãi cát ngầm và thềm cát ở những vùng biển ấm. Chúng có thể được tìm thấy tại các bãi bùn cửa sông nước lợ, những vùng nước có độ mặn ổn định, có thủy triều lên xuống. Tu hài nằm sâu dưới cát hạ triều ven biển, phải đào sâu xuống ít nhất 50 cm trở lên mới tìm được.

nhà-hàng-hải-sản-Đà-Nẵng-Ngọc-Hương-với-món-tu-hài-đầy-dinh-dưỡng3

Thời điểm sinh sản của tu hài thường vào mùa xuân. Trong thời gian sinh trưởng, Tu hài thường ẩn mình  dưới lớp cát sâu chính vì thế các ngư dân muốn săn bắt loài hải sản ở Đà Nẵng này đều phải lặn sâu xuống lòng đại dương. Với việc đánh bắt khó khăn ,số lượng ít nhưng Tu hài có giá trị dinh dưỡng rất cao nên vì thế Tu hài đã trờ thành loại hải sản quý trong nhà hàng hải sản Đà Nẵng. So với ốc vòi voi nhập khẩu thì ốc vòi voi tự nhiên ở Việt Nam có kích thước nhỏ hơn nhiều. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thực khách nhà hàng ở Đà Nẵng – Ngọc Hương bên cạnh việc thu mua tu hài tự nhiên của ngư dân ven biển còn nhập khẩu Tu hài ở các nước khác.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng với Tu hài món ăn đầy dinh dưỡng

nhà-hàng-hải-sản-Đà-Nẵng-Ngọc-Hương-với-món-tu-hài-đầy-dinh-dưỡng

nhà hàng hải sản Đà Nẵng, Tu hài luôn được thực khách đánh giá cao trong sự lựa chọn thực đơn cùa mình. Những thực khách sành ăn sẵn sàng chi số tiền không nhỏ để thưởng thức Tu hài. Không phải ngẫu nhiên Tu hài lại được lòng các thực khách tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng xem như một loại hải sản quý vì Tu hài không chỉ ngon, tu hài còn chứa nhiều loại khoáng chất dinh dưỡng tuyệt vời với khoảng 16 loại acit amin bổ sung cho cơ thể. Là một trong những thượng phẩm thời nay vì giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của nó, đặc biệt và có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam. Tu hài được xếp vào danh sách 5 loại hải sản tráng dương tốt nhất cho nam giới.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng với những món ngon tuyệt đỉnh từ Tu hài

Tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương: Tu hài là món hải sản được nhiều thực khách yêu thích nhờ thịt thơm, ngọt và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon: hấp sả, nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phô mai hoặc quý khách có thể ăn sống với mù tạt.. Qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp giàu kinh nghiệm của nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương, Tu hài được biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn với hương vị đặc trưng của bí quyết riêng biệt mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao không nơi nào có được.

nhà-hàng-hải-sản-Đà-Nẵng-Ngọc-Hương-với-món-tu-hài-đầy-dinh-dưỡng2

Thực đơn những món ăn ngon từ Tu hài ở nhà hàng ở Đà Nẵng – Ngọc Hương đầu tiên phải nhắc đến món Tu hài nướng. Kích thích hơn thì phải kể đến món tu hài nướng mỡ hành béo ngậy. Những người giản dị lại thích tu hài nướng phải rắc gừng tươi thái chỉ cùng với hành củ phi giòn chấm với nước mắm mới thấy ngon. Được thưởng thức tu hài nướng mỗi thực khách đều thấy lạ miệng bởi thịt tu hài mềm mại, ngon ngọt lại có hương vị đặc trưng không giống vị sò, hến nước mặn.

Món Tu hài xào song nấm tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương cũng để lại trong lòng thực khách những dư ấm khó phai .Tu hài giòn ngọt ngào quyện cùng vị nấm hương thơm nức khiến món Tu hài xào song nấm càng ăn càng quyến luyến vị giác.

Thực khách có thể chọn Tu hài hấp làm món khai vị cho bữa tiệc hải sản của mình. Món tu hài hấp khai vị ăn vừa mát vừa thanh, vừa có có dư vị ngọt rất riêng. Thịt tu hài hấp dòn, quyện với mùi gia vị thơm nức. Tại Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương thực khách có thể tận hưởng hết hương vị biển cả trong món ăn ở đây. Bí quyết làm nên sự độc đáo của nhà chính là nhờ nguyên liệu được thu mua từ các tàu cá trở về từ sáng sớm để hải sản luôn như nguyên được vị tươi mới. Chắc hẳn mỗi thực khách đã có cơ hội thưởng thức đều không thể quên!

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00