HẢI SẢN Ở ĐÀ NẴNG CHIA SẺ THẦN DƯỢC KÉO DÀI TUỔI THỌ

Hải sản ở Đà Nẵng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho con người và là một trong những thần dược giúp con người kéo dài tuổi thọ, vì nó giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên…Với nguồn tài nguyên hài sản ở Đà Nẵng vô cùng dồi dào và độc đáo các thực khách có nhiều sự lựa chọn vừa tạo nên sự hấp dẫn thực đơn bữa ăn vừa bổ sung những dinh dưỡng rất tốt cho cơ thế.

Hải sản ở Đà Nẵng: thần dược quý thiên nhiên ban tặng cho loài người 

Hiện nay trên thế giới Nhật Bản hiện đang là đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước Nhật đã phân tích những nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng kinh ngạc này, và có vẻ như thói quen thường xuyên thụ hưởng hải sản là một trong những nguyên nhân chủ yếu, tạo nên bí quyết trường thọ của người Nhật. Vậy nên không có lý do gì mà mỗi thực khách khi đến Đà Nẵng không tận hưởng nguồn thần dược quý thiên nhiên đã ban tặng hải sản ở Đà Nẵng

Theo Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương được số liệu nghiên cứu được công bố trên nhiều tạp chí uy tín của Mỹ, ăn 230g hải sản ở Đà Nẵng  một tuần giúp giảm 36% nguy cơ tử vong cho bệnh nhân bị bệnh tim. Cũng theo những nghiên cứu trên, người cao tuổi ăn hải sản thường xuyên có thể tăng thêm 2,2 năm tuổi thọ… Điều này là nhờ một lượng omega-3 rất lớn có trong nhiều loại hải sản ở Đà Nẵng. Axit béo omega-3 giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm giảm hàm lượng chất béo triglyceride trong máu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong cơ thể.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng từ 2 đến 3 lần/tuần có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc đột quỵ và đau tim. Nếu chúng ta được bổ sung hải sản ở Đà Nẵng thường xuyên cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh đại tràng, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Hải sản ở Đà Nẵng cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai khi cung cấp đầy đủ lượng protein, kẽm và sắt cho thai nhi phát triển khoẻ mạnh và thông minh hơn. Các chuyên gia ở Hiệp hội Vì sự tiến bộ khoa học Mỹ (AAAs) khuyến cáo các đối tượng như phụ nữ có thai và trẻ nhỏ nên ăn khoảng 340g các loại hải sản khác nhau mỗi tuần để bảo đảm đầy đủ dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là loại a-xít béo omega-3.

Hải sản ở Đà Nẵng: Thế giới hải sản đa dạng

Hải sản ở Đà Nẵng - Tôm hùm

hai-san-o-da-nang-chia-se-than-duoc-keo-dai-tuoi-tho1

Tôm hùmhải sản ở Đà Nẵng là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời cho cơ thể. Loại hải sản này chứa nhiều i-ốt, selen, vitamin B, ít cholesterol và bổ sung nhiều calo hơn so với các loại tôm nhỏ hay thịt bò. Được xếp vào nhóm mặt hàng xa xỉ, tôm hùm là loại hải sản “chúa” ở Đà Nẵng trong lòng đại dương khi không chứa chất béo và giàu vitamin E- loại vitamin cần thiết để bảo vệ tế bào cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Đầu bếp giỏi của nhà hàng hải sản Đà Nẵng đã chế biến tôm hùm thành những món tuyệt ngon: Tiết canh tôm hùm, óc nấu súp, đầu nấu cháo, Gỏi tôm, Tôm nướng foma, Tôm hùm rang muối, nướng mọi…

Hải sản ở Đà Nẵng - Tu hài

hai-san-o-da-nang-chia-se-than-duoc-keo-dai-tuoi-tho3

Tu Hài – hải sản ở Đà Nẵng là một trong những một đặc sản biển rất quý. Môi trường sống của loại ốc này là vùng biển ấm, có cát trắng và những rạn san hô. Tu hài không chỉ có hương vị ngon mà còn chứa nhiều loại khoáng chất dinh dưỡng tuyệt vời với khoảng 16 loại acit amin bổ sung cho cơ thể.Tu hài – hải sản ở Đà Nẵng Là một trong những thượng phẩm thời nay vì giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của nó, và lại có tác dụng rất tốt đối với quý ông.Nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương có những biến tấu rất độc đáo với Tu Hài như nướng mỡ hành, xào, nấu cháo…

Hải sản ở Đà Nẵng - Bề bề

hải-sản-ở-Đà-nẵng-thần-dược-kéo-dài-tuổi-thọ2

Bề bề - Hải sản ở Đà Nẵng (còn gọi tôm tích, tôm tít) có vị ngọt và giàu dinh dưỡng. Thịt bề bề dai chắc, ngọt và đậm đà hương biển. Bề bề chứa rất nhiều canxi, lành tính nên rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ. Bề bề rang hấp, rang me và đặc biệt là rang muối được rất nhiều thực khách ưa thích tại nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương

Hải sản ở Đà Nẵng – Hàu

hai-san-o-da-nang-chia-se-than-duoc-keo-dai-tuoi-tho

Hàu là một loại hải sản ở Đà Nẵng vô cùng quen thuộc với tín đồ yêu thích hải sản vì vị tươi ngon cũng như những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho người ăn. Ở nhà hàng hải sản Đà Nẵng ,Hàu sữa có thể ăn gỏi, nướng mỡ hành hay nướng foma sẽ rất ngon.Theo y học cổ truyền, hàu được coi là một loại viagra hoàn toàn tự nhiên, hàu chứa hàm lượng kẽm cao tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.

Hải sản ở Đà Nẵng - Cá song đỏ

hai-san-o-da-nang-chia-se-than-duoc-keo-dai-tuoi-tho5

Cá song đỏ (còn gọi là cá mú đỏ) – Hải sản ở Đà Nẵng  là loại cá quý hiếm, thường chỉ xuất hiện trên bàn tiệc của các đại gia sành ăn. Thịt cá chắc, giòn ngon và giàu chất dinh dưỡng. Cá song đỏ là loại hải sản ở Đà Nẵng giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin…tác dụng giải nhiệt, bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và đặc biệt tốt cho da. Tại Ngọc Hương – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng , thực khách có thể thưởng thức món gỏi cá song đỏ, hấp xì dầu và đầu nấu cháo…

Với đường bờ biển dài hơn 60km, hải sản ở Đà Nẵng vô cùng phong phú, tươi ngon cùng với lợi ích vô cùng tuyệt vời. Đến với Ngọc Hương - Nhà hàng hải sản Đà Nẵng để thưởng thức các món ăn hải sản với cách chế biến phong phú độc đáo mà còn chứa nhiều dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe. Ngọc Hương thu mua hải sản vào mỗi sáng tinh mơ từ những tàu cá đánh bắt xa bờ để có thể đảm bảo được hải sản vẫn giữ được hương vị tươi mới và chất dinh dưỡng tốt nhất cho thực khách. Các đầu bếp của hải sản Ngọc Hương - Nhà hàng ở Đà Nẵng với phương châm không chỉ mang lại cho Quý khách hàng những món ăn độc đáo từ hải sản mà còn phải luôn giữ nguyên được sự tươi mới cũng như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của mỗi món ăn để hải sản ở Đà Nẵng thực sự là thần dược cho tuổi thọ của con người.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------
NGOC HUONG Seafood Restaurant:
Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood
Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00