ĐÁNH THỨC NGŨ QUAN KHI THƯỞNG THỨC HẢI SẢN TẠI NGỌC HƯƠNG SEAFOOD RESTAURANT

Không chỉ được biết đến là một không gian mở thanh bình yên tĩnh, là nơi có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái, Ngọc Hương Seafood Restaurant còn là địa chỉ để bạn có thể thưởng thức những món quà tuyệt hảo đến từ đại dương.

Lấy cảm hứng từ mong muốn tạo dựng nên những cảm xúc trọn vẹn nhất cho thực khách khi thưởng thức hải sản, Ngọc Hương Seafood Restaurant đã xây dựng nên một không gian ẩm thực độc đáo và riêng biệt. Điều đầu tiên, nhà hàng muốn thực khách của mình cảm nhận được chính là một không gian xanh mướt -  một khu vườn thiên nhiên nằm ngay trước bãi biển Mỹ Khê đầy quyến rũ. Mặc cho những thứ tấp nập và ồn ào của cuộc sống ngoài kia, nơi đây vẫn giữ được nét thanh bình, nhẹ nhàng, đặc trưng tạo cảm giấc ấm cúng, gần gũi và thân thiện.

IMG_4331

 

 

Điều thứ hai, Ngọc Hương Seafood Restaurant mang đến cho thực khách sẽ là hành trình ẩm thực tuyệt hảo với những nguyên liệu hoàn toàn tươi mới. Bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa tuyệt vời nhất của đại dương như: tôm hùm, cua, cá, mực…Để miêu tả ẩm thực nơi đây trong một từ, chắc chắn đó sẽ là “cầu kỳ”. Một món ăn không chỉ làm thỏa mãn cái đói hay sự ngon miệng mà còn phải mang vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao và hàm chứa tình yêu, đam mê, phong cách riêng biệt.

Món ăn

Sự tinh tế trong từng món ăn và không gian ẩm thực độc đáo sẽ đem đến cho tất cả thực khách một trải nghiệm thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức hải sản trong khu vườn thiên nhiên với biển trời xanh biếc, những làn gió mát mang theo vị tanh nồng của biển cả và âm thanh êm ả của sóng xô bờ.Tất cả đã đem lại cho con người ta một cảm giác thật thư thái, hòa lẫn với thiên nhiên và đánh thức trọn vẹn năm giác quanhiếm nhà hàng nào làm được.

 

 

Chi tiết xin liên hệ NGOC HUONG Seafood Restaurant tại:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

 

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00