ĂN HẢI SẢN Ở ĐÀ NẴNG: BÍ QUYẾT KHỬ MÙI TANH TRÊN TAY

Đến với phố biển Đà Nẵng, Du khách chắc chắn sẽ có những bữa tiệc hải sản vô cùng hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa thích cầm tay chấm mút thưởng thức hương vị của những loại hải sản ở Đà Nẵng.Sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng tay bạn có thể sẽ có mùi tanh rất khó xử. Nhưng đừng lo, nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương sẽ mách bạn những bí quyết cực hiệu quả để khử mùi trên tay.

Mùi tanh trên tay sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng là nỗi ám ảnh chung của rất nhiều người. Đừng để vấn đề này cản trở bạn khi được thưởng thức những món ăn ngon và thu được những ích lợi vô cùng nhiều từ hải sản ở Đà Nẵng, bởi cách xử lý nó không hề khó, chỉ cần một số nguyên liệu tự nhiên sẵn có là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề này

Ăn hải sản ở Đà Nẵng : Dùng muối để khử mùi

an-hai-san-o-da-nang-hanh-trinh-kham-pha-am-thuc-doc-dao4

Nguyên liệu tự nhiên đầu tiên nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương muốn mách cho các bạn là muối. Muối có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày muối không chỉ trong việc nấu nướng, làm gia vị cho các món ăn, dùng để làm đẹp hay giảm cân mà giờ đây chúng ta có thể khử mùi tanh sau khi ăn hải sản ở Đà Năng như tôm, làm cá, ăn ốc hiệu quả và nhanh chóng  ít người biết đến mặc dù nó là gia vị thông dụng và tiện lợi nhất trong gia đình. Muối có tác dụng diệt khuẩn và chống viêm, và đặc biệt khử mùi rất cao. Sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng chỉ cần bạn xát một ít muối vào bàn tay rồi rửa lại bằng nước lạnh hoặc xà bông đã có thể đánh bay mùi tanh hải sản rồi. Bên cạnh đó, muối còn có rất nhiều tác dụng đối với làm đẹp, đặc biệt là giảm mỡ bụng bằng muối đang được phái đẹp áp dụng và rất nhiều người đã nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn với cách làm này.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng : Khử mùi bằng Baking soda

n-hải-sản-ở-Đà-Nẵng-Bí-quyết-khử-mùi-tanh-trên-tay3

Baking soda (hay còn gọi là thuốc muối, muối nở) theo nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương được biết có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi tanh trên tay sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng rất tốt. Bạn chỉ cần rửa sạch tay với nước, tiếp đến dụng 2 muỗng cafe baking soda thay cho xà phòng, chà mạnh và rửa lại sạch với nước. Mùi dù khó chịu đến mấy thì với cách này cũng sẽ mất hết.

Đây là một nguyên liệu không hề đắt đỏ lại hoàn toàn tự nhiên, ngoài tác dụng tẩy rửa thì baking soda cũng là một chất trung hòa mùi khá tốt. Bạn chỉ cần cho một thìa cà phê baking soda vào tay rồi xoa đều, sau đó rửa sạch với nước, tay bạn sẽ không còn mùi tanh nào ám nữa.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng:  Rửa bằng kem đánh răng

n-hải-sản-ở-Đà-Nẵng-Bí-quyết-khử-mùi-tanh-trên-tay1

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nhà hàng hải sản Đà Nẵng tiết lộ cho bạn biết rằng kem đánh răng cũng có thể đánh bay mùi tanh trên tay khi ăn hải sản ở Đà Nẵng. Bạn chỉ cần rửa tay với xà bông cho sạch tay rồi lấy một ít kem đánh răng rửa lại tay sẽ sạch mùi tanh mà còn thơm mùi bạc hà nữa đó. Nếu bạn không thích mùi kem đánh răng, Bạn chỉ cần pha thêm kem đánh răng  vào xà phòng tẩy rửa sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Ngoài dùng để khử mùi tanh khi  ăn hải sản ở Đà Nẵng kem đánh răng còn có hiệu quả rất giúp trị mụn cám rất hiệu quả. Cách trị mụn cám bằng kem đánh răng được sử dụng như một phương pháp trị mụn cấp tốc và tiết kiệm, không tốn kém mà vô cùng lành tính


Ăn hải sản ở Đà Nẵng :khử tanh bằng vỏ cam vỏ chanh, hay nước chanh.

n-hải-sản-ở-Đà-Nẵng-Bí-quyết-khử-mùi-tanh-trên-tay5

Một trong những nguyên liệu hết sức thông dụng mà chúng ta bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống đó chính là chanh. Chúng ta có thể dùng vỏ hanh hay nước chanh để khử mùi trên tay sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng rất tốt. Trong vỏ chanh hay vỏ cam có hàm lượng chất axit cao, điều này giúp bạn dễ dàng tẩy sạch những mùi tanh bám trên da của bạn. Ngoài ra, vỏ chanh, vỏ cam còn có mùi thơm rất nhẹ, đây chính là cách khử mùi tanh khi ăn hải sản ở Đà Nẵng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng :Rửa bằng giấm

n-hải-sản-ở-Đà-Nẵng-Bí-quyết-khử-mùi-tanh-trên-tay6

Để loại bỏ mùi tanh khó chịu lưu lại trên tay sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng bạn chỉ cần rửa tay bằng giấm sau đó rửa sạch với nước ấm và xà bông thì đôi tay của bạn sẽ không còn ám mùi nữa nhé. Tuy nhiên cách này nhà hàng hải sản Đà Nẵng – Ngọc Hương  khuyên bạn không nên sử dụng quá nhiều giấm vì giấm có tính axit khá cao (hơn chanh). Chính tính chất hòa tan và trộn lẫn của axit axetic làm cho giấm ăn được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và khử mùi. Bên cạnh đó axit axetic còn có tác dụng kháng khuẩn nhẹ nên có thể khử được rất nhiều mùi hôi khó chịu do vi khuẩn hay nấm mốc tạo ra.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng : Khử mùi bằng Trà túi lọc

n-hải-sản-ở-Đà-Nẵng-Bí-quyết-khử-mùi-tanh-trên-tay4

Sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng  tay bạn có mùi tanh rất khó chịu, thậm chí xà bông cũng không thể át hết những mùi này. Hãy dùng một túi trà lọc massage kỹ trên tay rồi rửa lại với nước, tay bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu hơn, còn được bổ sung chất chống oxy hóa cho làn dan không bị nhăn nheo đó!

Trên đây là những bí quyết khử mùi tanh trên tay sau khi ăn hải sản ở Đà Nẵng vô cùng hiệu quả từ chính những nguyên liệu có sẵn dễ kiếm mà nhà hàng hải sản Đà Nẵng muốn chia sẻ với những thực khách yêu thích hải sản. Để điều đó không làm cản trở sở thích đam mê hải sản của mình trong hành trình khám phá ẩm thực Đà Nẵng để chuyến đi của bạn được trọn vẹn nhất!

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương là nơi bạn cùng những người thân yêu thưởng thức những món ăn hải sản ở Đà Nẵng.  Tại Ngọc Hương Seafood Restaurant, bạn không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong một nhà hàng ngon Đà Nẵng, ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nhâm nhi hải sản ở Đà Nẵng và nói những câu chuyện hàng ngày với nhau. “Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn, có vậy trái tim mới mau thổn thức.” Nhà hàng hải sản Đà Nẵng Ngọc Hương – điểm đến lý tưởng của người yêu ẩm thực.

----------------------------------------------------------

NGOC HUONG Seafood Restaurant:

Fanpage: www.facebook.com/NgocHuongSeafood

Địa chỉ: Lô 8+9 khu An Cư 3, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0913 315 127

Đặt bàn

Hotline

Liên hệ

Lô 8+9, Khu dân cư 3, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: 0913 31 51 27 | info@ngochuong.vn

Open Daily

10h00 - 22:00